Đạo diễn “Kong”: “Tôi mong ngày trở lại Việt Nam”

© Ảnh : Zing / Jordan Vogt-Roberts
Jordan Vogt-Roberts - Sputnik Việt Nam
Jordan Vogt-Roberts khẳng định dù bị đánh trọng thương ở Sài Gòn, anh vẫn tiếp tục vai trò Đại sứ Du lịch của đất nước mà anh yêu quý.

Sáng 28/9, trên trang cá nhân, đạo diễn Mỹ đăng ảnh của anh với vết thương băng bó ở đầu sau khi bị đánh ở một quán bar tại TP HCM.

Đang ở California, Mỹ để điều trị vết thương, Jordan Vogt-Roberts vẫn khẳng định trông chờ đến ngày có thể trở lại Việt Nam tiếp tục công việc, thực hiện vai trò Đại sứ Du lịch. Đạo diễn bày tỏ:

"Tôi sẽ tiếp tục mang các cơ hội đến với đất nước này thông qua điện ảnh và các hoạt động khác. Nó (vụ đạo diễn Mỹ bị đánh) sẽ không ngăn được tôi tìm tòi những phương thức mới để giới thiệu cho vô số người đang háo hức khám phá vẻ đẹp của Việt Nam. Nó sẽ không ngăn được mong muốn trong tôi giúp xây dựng du lịch bền vững nhằm bảo vệ nền văn hóa của đất nước này trước sự phát triển nhanh chóng hiện nay".

Jordan Vogt-Roberts - Sputnik Việt Nam
Vì sao đạo diễn 'Kong: Skull Island' được chọn làm Đại sứ du lịch Việt Nam?
Anh cho biết không thay đổi suy nghĩ tích cực về Việt Nam sau tai nạn. "Một vụ việc như vậy không hề là sự thể hiện về Việt Nam. Vụ việc này sẽ không bao giờ thay đổi ý kiến của tôi về lý do tôi phải lòng đất nước này và những người sống ở đó", Jordan Vogt-Roberts viết.

Trước đó, đạo diễn Jordan khẳng định anh không đánh nhau trong vụ ẩu đả xảy ra vào ngày 9/9. Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã cử người đến thăm hỏi và chỉ đạo điều tra vụ việc. Ngày 20/9, sau 10 ngày nằm viện ở TP HCM, Jordan Vogt-Roberts về Mỹ để chữa trị.

Nhà làm phim bày tỏ Việt Nam là nơi anh cảm thấy an toàn và hoàn toàn tin tưởng các cơ quan chức năng sớm có kết quả điều tra về vụ việc.

Jordan Vogt-Roberts là đạo diễn Kong: Skull Island — bom tấn có 70% bối cảnh ở Việt Nam. Tác phẩm đạt doanh thu 566 triệu USD toàn cầu, đồng thời thu 170 tỷ đồng (tương đương 7,5 triệu USD) ở Việt Nam — cao thứ hai lịch sử màn ảnh Việt. Đạo diễn Mỹ còn giữ vai trò Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2017-2020, có nhiệm vụ tham gia quảng bá, xúc tiến du lịch Việt. Anh còn chia sẻ dự định chuyển đến định cư ở Việt Nam.

Nguồn: VnExpress

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала