"Vằn thắn Putin” làm ở Latvia bán ra ở Đức

© Sputnik / Alexey Drujinin /  / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Nga Vladimir Putin (thứ hai bên phải) và Thủ tướng Dmitry Medvedev (bên trái) ăn súp cá sau chuyến dạo chơi bằng thuyền theo hồ Ilmen
Tổng thống Nga Vladimir Putin (thứ hai bên phải) và Thủ tướng Dmitry Medvedev (bên trái) ăn súp cá sau chuyến dạo chơi bằng thuyền  theo hồ Ilmen - Sputnik Việt Nam
RIGA (Sputnik) – Tại các quầy hàng ở Đức đã xuất hiện món “vằn thắn Putin” sản xuất tại Latvia, thu hút sự chú ý của người dùng mạng xã hội Latvia, - như Sputnik Latvia cho biết.

"Ở Đức người ta đang bán "vằn thắn Putin"! Sản xuất ở đâu vậy? Tất nhiên là ở  Latvia!", — một người có bí danh là Walters viết trên Twitter.

​Theo các thông tin in trên bao bì, vằn thắn được làm bằng tay. Sản phẩm được bán với giá 4,39 euro mỗi gói.

Cộng đồng sử dụng mạng xã hội nhất trí cho rằng việc sản xuất vằn thắn với tên gọi như vậy là một chiêu tiếp thị tinh ranh vì ở Đức có nhiều người nói tiếng Nga.

 Một trong những người dùng mạng nhắc rằng gần đây trên Facebook có cuộc thảo luận việc sản xuất đồ lưu niệm mang hình ảnh Tổng thống Nga, cũng thực hiện tại Latvia: vào năm 2015 nữ doanh nhân Natalia Rusinova nào đó khai trương cửa hàng trực tuyến SuperPutin.lv, nơi có thể mua áo phông in chân dung  Vladimir Putin cùng dòng chữ bằng tiếng Nga và tiếng Anh. Bây giờ trang này không truy cập được nữa.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала