Trump ngạc nhiên vì bài viết hay của WP

© REUTERS / Joshua RobertsTổng thống Hoa Kỳ Donald Trump
Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã rất ngạc nhiên vì tờ báo Washington Post, nổi tiếng về những lời chỉ trích nhắm vào ông chủ Nhà Trắng, mới đây lại công bố một bài viết có những đánh giá tích cực về ứng viên được bầu chọn của đảng Cộng hòa. Donald Trump đã kể về chuyện này trên Twitter.

"Tôi không thể tin rằng Washington Post cuối cùng đã công bố bài viết tốt đẹp về tôi. Bài báo nói về sự nhiệt tình mà những người ủng hộ Trump đã nỗ lực trong chiến dịch vận động tranh cử. Ủy ban quốc gia của đảng Cộng hòa nhận được nhiều tiền hơn so với đảng Dân chủ, và tỷ lệ đáng kể trong đó là đóng góp của những nhà tài trợ nhỏ. Tôi làm việc nhiều vì họ", — nhà lãnh đạo Mỹ viết.

​Bài báo tốt lành mà Tổng thống Hoa Kỳ kể đến được đăng tải hôm thứ Sáu. Bài viết lưu ý rằng trong số 68 triệu USD mà đảng Cộng hòa thu thập vào cuối tháng Tám thì có hơn 40 triệu USD là gồm những đóng góp nhỏ của đảng viên Cộng hòa với mức 200 USD. Tổng cộng Ủy ban quốc gia của đảng Cộng hòa đã thu được gần gấp đôi tiền quỹ so với đảng Dân chủ để dành cho chiến dịch tranh cử trước cuộc bầu cử Quốc hội năm 2018, — bài báo cho biết.

Washington Post thuộc số các phương tiện truyền thông đang tiến hành cuộc chiến thông tin với Trump.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала