Video từ buồng lái Boeing! Sau khi xem bạn còn muốn đi máy bay nữa không?

© Ảnh : Screenshot/Youtube/Thozhirkalam channelVideo từ buồng lái Boeing! Sau khi xem bạn còn muốn đi máy bay nữa không?
Video từ buồng lái Boeing! Sau khi xem bạn còn muốn đi máy bay nữa không? - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Nhân viên hãng hàng không Qatar Airways gây sốc cư dân mạng Twitter với đoạn video quay từ buồng lái chiếc Boeing cảnh chiếc máy bay chở khách hạ cánh ở Queenstown, New Zealand.

Cơ trưởng Varma Roller điều khiển Boeing 787 Dreamliner Sandeep đã đăng trên mạng đoạn video. Qua cảnh quay có thể thấy phi cơ lượn bay qua những đỉnh núi hùng vĩ, đi qua những đám mây dày đặc và  dường như sắp "lặn xuống" đại dương mênh mông trong khoảnh khắc tiếp theo.

"Đó là những gì phi công có thể nhìn thấy, nhưng hành khách không thể nhìn thấy được", bản mô tả trên video cho biết.

Phần lớn những người sử dụng mạng xã hội cho rằng tốt hơn hết hành khách không  nên biết  những cảnh tượng đang  mở ra trước mắt phi hành đoàn. Một số thậm chí còn nói rằng bây giờ họ sẽ không bao giờ bay đến New Zealand.

"Có vẻ rất đáng sợ", Niall Lyons chia sẻ ấn tượng của mình.

Một số người sử dụng mạng lưu ý rằng những chuyến bay trong khu vực này rất nguy hiểm. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đánh giá cao vẻ đẹp của thiên nhiên New Zealand và bày tỏ mong muốn đến thăm khu vực Otago, nơi  có địa danh Queenstown nổi tiếng.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала