Ông Putin: Thành quả của cuộc Cách mạng năm 1917 mang nhiều ý nghĩa khác nhau

© Sputnik / Grigoriy Sisoev / Chuyển đến kho ảnhПрезидент РФ Владимир Путин во время итоговой сессии Международного дискуссионного клуба "Валдай"
Президент РФ Владимир Путин во время итоговой сессии Международного дискуссионного клуба Валдай - Sputnik Việt Nam
SOCHI (Sputnik) - Tổng thống Nga Vladimir Putin đưa ra đánh giá toàn diện về cuộc cách mạng năm 1917, ông ghi nhận rằng cuộc cách mạng tháng Mười Nga không chỉ có kết quả tiêu cực mà hiển nhiên còn có nhiều tác động tích cực.

"Chúng tôi thấy kết quả của nó có nhiều ý nghĩa khác nhau như thế nào. Sự đan xen chặt chẽ lẫn nhau cả mặt tiêu cực, phải thừa nhận cả tác động tích cực của những sự kiện đó "- ông Putin nói tại một cuộc họp về kết quả câu lạc bộ thảo luận quốc tế" Valdai".

Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Putin về tình hình ở Syria, Bắc Triều Tiên, Ukraina:không cần chặt đứt mà cần phải tháo gỡ
Tổng thống kêu gọi nêu lên vấn đề: "Chẳng lẽ không nên phát triển mà không cần thông qua cuộc cách mạng, mà theo một đường lối tiến hóa, không phải trả giá bằng sự hủy diệt tính quốc gia và trả giá một cách tàn nhẫn bằng sinh mạng của hàng triệu con người, mà chính bằng cách dần dần, di chuyển tiến về phía trước".

"Tuy nhiên, mô hình xã hội, tư tưởng — chủ yếu là không tưởng — lần đầu tiên cố gắng thực hiện thiết lập một quốc gia mới, đã đưa ra một động lực mạnh mẽ cho sự thay đổi trên toàn thế giới. Đây là một thực tế hiển nhiên, điều đó cũng cần thiết phải công nhận ",- ông Putin nói.

Ông chỉ ra rằng kết quả là "đánh giá lại nghiêm túc các mô hình phát triển, sự ra đời của sự ganh đua và cạnh tranh".

Câu lạc bộ thảo luận quốc tế "Valdai" được thành lập vào năm 2004. Theo truyền thống, tại cuộc họp thường niên, những người tham gia giao tiếp với Tổng thống Nga và các quan chức cấp cao khác của đất nước.

Xin mời theo dõi trực tuyến bài phát biểu của ông Putin trên Facebook của chúng tôi:

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала