Úc áp đặt các biện pháp chế tài chống Crưm

© Sputnik / Sergey MalgavkoCrưm
Crưm - Sputnik Việt Nam
SIMFEROPOL(Sputnik) - Chính phủ Úc đã tiến hành áp dụng biện pháp trừng phạt cá nhân chống lại các đại biểu Duma Quốc gia, công chức của Crưm, Thống đốc Crưm, Sevastopol và đại diện của hai nước tự xưng Cộng hòa Nhân dân Donetsk tự xưng và Cộng hòa Nhân dân Lugansk, Nghị sĩ Duma Quốc gia Crưm Andrei Kozenko cho biết.
Crưm, LB Nga - Sputnik Việt Nam
“Chỉ có thể lấy lại Crưm sau khi hủy diệt nước Nga”

"Đã nhận được thông báo về việc áp đặt biện pháp trừng phạt tài chính và thị thực  đối với tôi và một số đồng nghiệp và đồng chí của tôi từ phía… Úc. Hiển nhiên chắc chẳng ai  trong số "đối tượng" bị áp đặt lệnh trừng phạt cảm thấy đau khổ cay đắng vì mất triển vọng làm quen với kangaroo. Cá nhân tôi từng quyết định về biện pháp trừng phạt cá nhân quốc tế chỉ chứng tỏ sự đúng đắn của lập trường chính trị của mình- về Crưm, và về Donbass", — ông viết trên trang Facebook riêng.

Theo tài liệu được Kozenko  nêu ra, ngoài ông ra, các đại biểu từ Crưm như Konstantin Bacharach, Svetlana Savchenko, Rulan Balbec, Mikhail Sheremet và Pavel Shperov, công tố viên Crưm Oleg Kamshilov, Phó Thủ tướng Georgy Muradov, Thống đốc Sevastopol Dmitry Ovsyannikov cũng có tên trong danh sách trừng phạt. Danh sách này còn có thêm một số người đại diện từ các cơ quan chính quyền DNR và LNR.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала