Khi được hỏi về nhiệm kỳ mới, Tổng thống Putin đã kể một giai thoại

© Sputnik / Grigorij SysoewTổng thống Nga Vladimir Putin
Tổng thống Nga Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Trước đề nghị xem xét quyết định tham gia hoặc không tham gia bầu cử tổng thống vào năm 2018,Vladimir Putin đã kể một câu chuyện đùa về một ông trùm tài chính và vợ của ông ta, và nói rằng, Tổng thống Nga không nghĩ rằng người ta sẽ nhớ ông.

Trong phiên họp toàn thể của câu lạc bộ "Valdai", Fedor Lukyanov, một trong những người tham dự nói rằng Putin đóng một vai trò quan trọng, ông là — "cực ác (đối với các nước phương Tây), với khả năng tập hợp và phát động các nguồn lực".

Tổng thống Nga Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Vladimir Putin trả lời câu hỏi: Liệu phụ nữ có thể trở thành tổng thống Nga hay không?

"Nói chung, tôi không thể tưởng tượng ra cách họ sẽ làm thế nào nếu không có Ngài, vì vậy tôi nghĩ rằng  Ngài cần suy nghĩ rất nghiêm túc trước khi quyết định. Thế giới cần đến Ngài",- Fedor Lukyanov nói.

Đáp lại, Tổng thống đã kể một chuyện đùa.

"Một trùm tài chính vừa bị phá sản nói chuyện với vợ mình. Ông ấy nói với vợ: "Em biết đấy, chúng ta sẽ phải bán chiếc xe Mercedes, chúng ta sẽ phải mua một chiếc Lada. — Vâng, tốt thôi. — Chúng ta sẽ phải dọn ra khỏi biệt thự ở Rubliovka, chúng ta sẽ phải chuyển đến căn hộ của chúng ta ở Matxcơva. Nhưng em vẫn yêu anh chứ? Cô vợ nói: "Em sẽ yêu anh rất nhiều. Và sẽ rất buồn nhớ anh". Vì vậy, tôi không nghĩ rằng người ta sẽ buồn nhớ tới tôi  lâu như vậy", ông Putin trả lời.

Cuộc bầu cử tổng thống Nga sẽ được tổ chức vào mùa xuân năm 2018.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала