Vụ VN Pharma: Bị cáo Nguyễn Minh Hùng ngất xỉu khi biết bị bắt tạm giam (Video)

© Ảnh : vovBị cáo Nguyễn Minh Hùng - cựu Chủ tịch Công ty dược VN Pharmar
Bị cáo Nguyễn Minh Hùng  - cựu Chủ tịch Công ty dược VN Pharmar - Sputnik Việt Nam
Lệnh bắt tạm giam Nguyễn Minh Hùng, Võ Mạnh Cường được công bố trước khi phiên xét xử chiều 23/10 bắt đầu.

VN Pharma - Sputnik Việt Nam
Vì sao VKS lại muốn hủy toàn bộ bản án sơ thẩm vụ VN Pharma?
Trước khi phiên xét xử chiều 23/10 bắt đầu, cơ quan công an đã còng tay bị cáo Nguyễn Minh Hùng và Võ Mạnh Cường, đưa ra khỏi phòng xử án. Ở bên ngoài, cơ quan chức năng công bố lệnh bắt tạm giam 2 bị cáo 90 ngày.

Nhiều người tham dự phiên xử bất ngờ, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Một đại diện của cơ quan điều tra đi ra khỏi phòng xử án tìm y tá. Luật sư Khưu Thanh Tâm, bào chữa cho Võ Mạnh Cường, có trao đổi ngắn với đại diện cơ quan công an. 

Trước đó, sáng 23/10, HĐXX vụ án làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan nhà nước và buôn lậu tại VN Pharma tiếp tục làm việc. Chủ toạ tuyên bố, sau thời gian nghị án, HĐXX xét thấy có nhiều chứng cứ cần phải điều tra làm rõ, do đó, HĐXX quyết định quay lại phần xét hỏi để làm rõ một số vấn đề.

Sau hai ngày xét xử phúc thẩm (19 và 20/10), nhiều tình tiết mới được hé lộ. Trong đó, nổi bật là thân phận của công ty Helix Canada và cá nhân người đàn ông tên là Raymundo. Theo cáo trạng và bản án sơ thẩm, Helix được xác định là một công ty ma; tuy nhiên, theo luật sư, việc xác định sự tồn tại của công ty này có thể đưa những bí ẩn của vụ án ra ánh sáng.

Bị cáo Nguyễn Minh Hùng ngất xỉu khi nghe lệnh tạm giam

14h20, công an bất ngờ còng tay bị cáo Nguyễn Minh Hùng và Võ Mạnh Cường, đưa ra khỏi phòng xử án và công bố lệnh bắt tạm giam 2 bị cáo 90 ngày. Ngay sau khi lệnh bắt tạm giam được công bố, bị cáo Nguyễn Minh Hùng ngất xỉu và công an yêu cầu y tế hỗ trợ.

Nguồn: Zing, Video VTCNEWS

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала