Thụy Điển cứu thoát người Nga có ý định bơi đến Tây Ban Nha (Video)

© Ảnh : youtube.com/Kustbevakning / Thụy điển cứu thoát người dân Nga có ý định bơi tới Tây Ba Nha
Thụy điển cứu thoát người dân Nga có ý định bơi tới Tây Ba Nha - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Các nhân viên cứu hộ người Thụy Điển đã phát hiện trên hòn đảo nhỏ một người Nga bị mất tích cách đây vài ngày trong khi đang thực hiện chuyến du lịch bằng thuyền - kênh SVT đưa tin.

Một người đàn ông hơn 30 tuổi hôm thứ Hai bắt đầu chuyến du lịch từ Stockholm đến Tây Ban Nha. Lần cuối cùng thân nhân của anh ta liên lạc với người này là vào hôm tối thứ Tư.  Sau khi bị mất liên lạc với anh ta, họ đã tìm tới bộ phận cứu hộ nhờ trợ giúp.

Hôm thứ Sáu, các nhân viên cứu hộ đã phát hiện ra một phần của thuyền và các vật dụng của người mất tích. Ông Daniele Linblad, đại diện Cơ quan Hàng hải Thụy Điển cho biết: "Chúng tôi đã tìm thấy gối, các tấm bảng và ván, điều này chứng minh rằng một tai nạn đã xảy ra". Ông nói thêm rằng, người đàn ông đã không phát tín hiệu nhờ cấp cứu.

Tuy nhiên, muộn hơn một chút vào cùng ngày hôm đó, người ta đã tìm thấy người đàn ông trên hòn đảo nhỏ, may mắn là còn sống và khỏe mạnh. Ông đã cố gắng thu hút sự chú ý của mình bằng nhiều cách —giơ áo phao cứu hộ lên vẫy và dùng rêu xếp thành từ "Help" ("Xin hãy giúp tôi" — BT). Một trong các nhân viên 
cứu hộ đã quay video cảnh trực thăng chở người đàn ông gặp nạn đi khỏi đảo.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала