Bộ Quốc phòng Nga cho thấy khả năng của tiêm kích Su-30SM hiện đại (Video)

© Sputnik / Maksim BlinovChiến đấu cơ Su-30SM của đội thuật lái nhào lộn "Tráng sĩ Nga” trong cuộc tập dượt phần trên không của Diễu binh Ngày Chiến thắng.
Chiến đấu cơ Su-30SM của đội thuật lái nhào lộn Tráng sĩ Nga” trong cuộc tập dượt phần trên không của Diễu binh Ngày Chiến thắng. - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố trên kênh YouTube băng video về mẫu chiến đấu cơ đa năng hai chỗ ngồi đầu tiên của Nga thuộc thế hệ "4+" – chiếc Su-30SM.

Nhờ khả năng và đặc tính của nó, máy bay chiến đấu này có thể giáng đòn tấn công vào các mục tiêu trên không, trên mặt đất và mặt biển, vào bất kỳ thời gian nào ban ngày hay ban đêm, cũng như trong mọi điều kiện thời tiết — bình thường và phức tạp.

Tính cơ động và chất lượng bay của Su-30SM cho phép phi công thực hiện các động tác khó nhất trong thuật lái đơn và theo nhóm, có thể thấy trong chương trình biểu diễn của các đội nhào lộn Nga siêu đẳng trên bầu trời.

Tiêm kích chiến đấu cơ Su-30 hiện đang phục vụ trong hệ trang bị của hàng chục  quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала