Tầu ngầm “Veliki Novgorod” bắn các tên lửa Kalibr vào mục tiêu IS* (Video)

© Sputnik / Ministry of Defence of the Russian Federation  / Chuyển đến kho ảnhTầu ngầm “Veliki Novgorod” bắn các tên lửa Kalibr vào mục tiêu IS*
Tầu ngầm “Veliki Novgorod” bắn các tên lửa Kalibr vào mục tiêu IS* - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) – Tầu ngầm “Veliki Novgorod” đã tiến hành loạt phóng tên lửa hành trình Kalibr vào các mục tiêu quan trọng của nhóm khủng bố "Nhà nước Hồi giáo"* trên địa bàn tỉnh Deir ez-Zor, - theo thông báo của Bộ Quốc phòng Nga.

"Ngày 31 tháng 10 năm 2017, từ vùng biển phía đông của Địa Trung Hải, tàu ngầm "Veliki Novgorod" từ vị trí dưới nước đã tiến hành loạt phóng tên lửa hành trình Kalibr vào các mục tiêu quan trọng của chiến binh ISIL* ở tỉnh Deir ez-Zor," — trích thông báo.

Phóng tên lửa hành trình Kalibr  từ boong tàu chiến hạm Đô đốc Essen. - Sputnik Việt Nam
Tàu ngầm Nga tấn công IS bằng tên lửa "Kalibr" (Video)
Ba tên lửa hành trình được phóng đã phá hủy các trạm chỉ huy, khu vực công sự tập trung chiến binh và thiết bị bọc thép, cũng như một kho lớn vũ khí đạn dược của những kẻ khủng bố IS* gần làng Abu Kemal, tỉnh Deir ez-Zor, — Bộ Quốc phòng Nga cho biết.

Dữ liệu giám sát khách quan xác nhận toàn bộ các mục tiêu đã bị tiêu diệt.

Tổng cộng trong vòng hai tháng qua tầu ngầm "Veliki Novgorod" đã thực hiện 4 loạt phóng Kalibr vào các mục tiêu của khủng bố tại Syria ở cự ly từ 350-700 km, theo Bộ Quốc phòng.

* Tổ chức khủng bố bị cấm ở Nga

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала