Nga sẽ thảo luận về việc cung cấp đạn dược cho Việt Nam

© Sputnik / Ilya Bogachev / tập đoàn "Tehmash"
tập đoàn Tehmash - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) - Tại triển lãm Thái Lan Defense & Securuty-2017, tập đoàn "Tehmash" sẽ thảo luận với đại diện ngành công nghiệp quốc phòng Thái Lan, Việt Nam và Indonesia về cung cấp đạn dược cho các nước này, Tổng giám đốc tập đoàn, ông Vladimir Lepin nói với các phóng viên hôm thứ Năm.

Triển lãm Thailand Defence&Securuty-2017 sẽ được tổ chức từ ngày 6 đến ngày 9 tháng 11 tại Bangkok.

Xe tăng “Armata” - Sputnik Việt Nam
Việt Nam giảm bớt mua T-90 để tiến thẳng lên T-14 Armata?

"Tham gia Triển lãm Quốc phòng và An ninh là bước tiếp theo của chúng tôi để tăng cường vị trí của Nga trên thị trường vũ khí thế giới. Phái đoàn "Tehmash" tham gia tích cực các chương trình kinh doanh của sự kiện, các cuộc họp theo lịch trình và đàm phán với đại diện của Thái Lan, Việt Nam và Indonesia để thảo luận về các hợp đồng hiện có và định hướng hợp tác tương lai", — dịch vụ báo chí dẫn lời Tổng giám đốc tập đoàn.

Các gian hàng "Techmash" sẽ trình bày lựu chống tăng RPG-30 và RPG-26, cũng như đạn cho tăng, pháo hải quân, chẳng hạn như đạn 125-mm cho T-72 và T-90, 3UOF17 cho BMP-3.

"Đồng thời sẽ trưng bày các mẫu bắn súng hải quân, các tổ hợp AK100 và AK130, cũng như mẫu đạn thao trường, thành phần đạn pháo tự hành hiện đại "ICCA-S" và xe kéo pháo "ICCA-B", — dịch vụ báo chí cho biết thêm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала