Cún con lùa bầy cừu vào căn bếp của chủ nhân (Video)

CC0 / Pixabay / Chú cún con
Chú cún con - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) – Nữ cư dân vùng Devon của nước Anh, bà Rozelin Edwards kinh ngạc thấy trong căn bếp của mình đến 9 con cừu! Hóa ra chú cún con giống Border- collie tên là Rocky đã lùa đám cừu này vào bếp qua lối cửa sau, - như tin đưa của The Telegraph.

Bà chủ đang hí húi làm việc trong bếp và vào khoảnh khắc nào đó bỗng nghe thấy "tiếng kêu lạ". Quay lại, bà nhìn thấy lũ cừu và cún Rocky kiêu hãnh đứng đó.

"Con trai và chồng tôi bận làm ngoài đồng, khoang chăn cừu để ngỏ. Rocky đã đưa cừu ra ngoài và dẫn vào bếp", — bà giải thích.

Trong một clip ngắn do anh con trai quay, nghe rõ tiếng Rozelin và chồng bà đang cố gắng xua những con vật ra ngoài. Kết quả là phải dẫn đàn cừu đi qua toàn bộ ngôi nhà và ra ngoài theo cửa chính đằng trước.

"Khi đó tôi nghĩ chuyện thật ngộ nghĩnh, nhưng rồi sau mới nhận ra là đám cừu để lại hàng vũng nước tiểu, phân và bùn đất khắp sàn nhà, phải mất nhiều công sức và thời gian để cọ rửa", — bà Rozelin kể.

Cún Rocky bây giờ 7 tháng tuổi và nó được huấn luyện như chó chăn cừu. Theo lời nữ chủ nhân, con chó trông rất vui vẻ hạnh phúc vì đã lùa cừu "giúp chủ", nhưng rõ ràng cún ta cần phải được tiếp tục luyện tập để phân biệt rõ hơn về công việc của nó.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала