Ca sĩ Thủy Tiên tặng 100 triệu đồng, kêu gọi hỗ trợ cho người dân bị bão lụt

Ca sĩ Thủy Tiên, bà xã của cựu tuyển thủ quốc gia Lê Công Vinh đã tặng 100 triệu đồng giúp đỡ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do cơn bão số 12 vừa gây ra.

"Nghe tin hơn 10.000 ngôi nhà ở Phú Yên bị tốc mái sau bão, có nơi người dân không còn nhà để ở, sập và cuốn trôi hết tan hoang hết… mà trong lòng nóng ruột quá. Mình nằm trong nhà ấm áp nghĩ thấy thương cho bà con, cảnh sắp Tết đến nơi mà hết lũ rồi bão cuốn sạch, không còn chỗ trú nắng mưa, không điện, nước sạch, luôn sống trong nỗi bất an lo lắng của người dân miền Trung", đó là những chia sẻ của nữ ca sĩ Thủy Tiên trước những mất mát đau thương mà đồng bào miền Trung đang gồng mình gánh chịu sau khi cơn bão số 12 đi qua.

Không chỉ nói suông, ca sĩ Thủy Tiên quyết định giúp đỡ người dân ở tỉnh Phú Yên 100 triệu đồng nhằm chia sẻ phần nào khó khăn của họ. Bên cạnh đó, Thủy Tiên vận động cộng đồng cùng chung tay đóng góp giúp cho người dân ổn định cuộc sống sau cơn bão. "Tiên rất cần sự chung tay giúp đỡ của cả nhà nhiều lắm, người ta gọi "đông tay thì vỗ nên kêu" sức một mình Tiên thì cũng quá nhỏ nhoi để bù đắp cho sự mất mát quá lớn, hy vọng là cả nhà sẽ cùng chung tay với Tiên để có thể giúp được nhiều gia đình hơn" — Thủy Tiên kêu gọi.

© Ảnh : motthegioiThông tin TK của Thủy Tiên chia sẻ trên trang cá nhân
Thông tin TK của Thủy Tiên chia sẻ trên trang cá nhân - Sputnik Việt Nam
Thông tin TK của Thủy Tiên chia sẻ trên trang cá nhân

Sự chia sẻ bằng tình cảm cũng như vật chất dành cho đồng bào trong lúc khó khăn hoạn nạn của nữ ca sĩ Thủy Tiên đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cộng đồng. 

Thủy Tiên cho biết, sau khi nước lũ rút bớt, cô sẽ cho người ra Phú Yên tiền trạm để kiểm tra kỹ những trường hợp khó khăn, thống kê cụ thể số nhà của người dân bị tốc mái để hỗ trợ tiền sữa chữa và mua vật liệu lợp lại.

"Chính tay Tiên sẽ đến từng nhà thực tế trao tận tay tiền sửa chữa lợp lại mái nhà cho người dân khó khăn sau bão. Tiên chưa biết được chính xác giá lợp mái nhà ở địa phương hết khoảng bao nhiêu tiền cho một căn nhà. Thôi thì dự định trung bình tầm 5-10 triệu đồng/căn" — ca sĩ Thủy Tiên cho biết.

Ngoài số tiền 100 triệu đồng của cá nhân, hiện Thủy Tiên cũng đã mở một tài khoản ngân hàng để tiếp nhận sự đóng góp của những tấm lòng hảo tâm dành cho đồng bào miền Trung. Nữ ca sĩ khẳng định, quá trình làm từ thiện sẽ được công khai minh bạch bằng cách cập nhật thường xuyên số tiền đã trao cho người dân lên trang Facebook để mọi người tiện theo dõi.

Nguồn: motthegioi

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала