"Khối Piotr Poroshenko" phản đối việc phá vỡ quan hệ ngoại giao với Nga

KIEV (Sputnik) — Đa số đại biểu của nhóm lớn nhất trong quốc hội Ukraina "Khối Piotr Poroshenko" (BPP) không ủng hộ dự luật về chương trình tái hòa nhập Donbass, và phá vỡ mối quan hệ ngoại giao với Nga. Người phó phụ trách BPP trong quốc hội Alexei Goncharenko tuyên bố.

Система залпового огня БМ-21 Град во время военного парада в Киеве - Sputnik Việt Nam
Ukraina đã chấm dứt thỏa thuận với Nga về chuyển giao vũ khí
Trước đó đại biểu từ BPP Ivan Winnick  nói ông dự định đề xuất lên các ủy ban chuyên môn quốc hội  để đưa ra bản chỉnh sửa cuối cùng của dự luật cách diễn đạt ràng buộc, mà theo ông, sẽ cắt đứt quan hệ ngoại giao với Nga,  được gọi là "kẻ xâm lược" trong văn bản. Quốc hội (Rada) dự định xem xét dự luật này trong lần đọc thứ hai vào giữa tháng 11.

"Tôi hiểu tất cả những cảm xúc này, vâng, đó là một quốc gia xâm lược. Nhưng cần phải thông minh, vì những người thông minh sẽ chiến thắng, chứ không phải những người theo cảm tính. Chúng tôi là một nhóm chính trị rất dân chủ, nhưng như bạn thấy, "Khối Piotr Poroshenko" không ủng hộ dự luật này-  Goncharenko nói với phóng viên, và được phát sóng trên kênh truyền hình "112 Ukraina".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала