Bí thư đảng ủy xác nhận Trưởng CA xã nổ súng khiến Chủ tịch xã phải nhập viện

Khi ông Thanh vào can ngăn thì bất ngờ bị vị trưởng công an xã nổ súng bắn, khiến chủ tịch xã bị thương phải nhập viện.

Sáng ngày 10/11, ông Nguyễn Đình Tiến — Bí thư Đảng ủy xã Nghi Quang huyện Nghi Lộc, Nghệ An xác nhận có vụ việc công an xã nổ súng khiến chủ tịch xã này bị thương.

Theo đó vào chiều ngày 9/11, trong lúc UBND xã Nghi Quang hoạt động bình thường. Tuy nhiên ông Nguyễn Ngọc Thấu — Trưởng Công an xã Nghi Quang đến muộn.

Khoảng 15h, ông Thấu đến trụ sở với trạng thái có hơi men trong người, nói to và gây ồn ào tại trụ sở ủy ban.

Lúc này, ông Nguyễn Đình Thanh — Chủ tịch UBND xã Nghi Quang ra can để tránh gây ồn ào. Bị can ngăn, ông Nguyễn Đình Thấu đã sử dụng súng cao su (công cụ hỗ trợ công an xã) bắn nhiều phát vào ông Thanh. Thông tin ban đầu cho biết ông Thanh bị trúng đạn vào phần tay và vai. Ngay sau đó khi sự việc xảy ra ông Thanh được cán bộ ủy ban đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Đồng thời sự việc được trình báo công an huyện. Ông Nguyễn Đình Thấu đã được công an huyện mời về trụ sở để lấy lời khai.

Được biết, ông Nguyễn Ngọc Thấu đã có 7 năm làm công an xã, ông Thanh có 20 năm công tác và giữ chức vụ chủ tịch xã khóa đầu tiên. Trong đời sống tinh thần cũng như trong công việc hai người không có mâu thuẫn gì.

Hiện vụ việc đang được ngành chức năng điều tra làm rõ.

Nguồn: phapluatplus

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала