Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đến Hà Nội

© Ảnh : TTXVNTổng thống Hoa Kỳ Donald Trump lên đường ra Hà Nội
Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump lên đường ra Hà Nội - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Tổng thống Mỹ Donald Trump đến Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam. Chiếc phi cơ đưa Tổng thống Mỹ Donald Trump đến Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam, đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài lúc 17 giờ chiều nay (11.11), sớm hơn dự kiến 45 phút.

Donald Trump và Melania Trump - Sputnik Việt Nam
Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam
Sau khi rời Đà Nẵng vào chiều nay (11/11), Tổng thống Mỹ Donald Trump đáp chuyên cơ xuống sân bay Nội Bài, bắt đầu chuyến thăm cấp nhà nước theo lời mời của Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Đây cũng là chuyến thăm Việt Nam đầu tiên của ông Donald Trump.

Tại Hà Nội, Tổng thống Mỹ có lịch trình làm việc khá bận rộn. Vào tối nay, ông Donald Trump dự kiến tham dự tiệc chiêu đãi Nhà nước. Đến ngày 12/11, dự kiến ông Donald Trump sẽ có cuộc gặp song phương với Chủ tịch nước Trần Đại Quang cũng như các nhà lãnh đạo cấp cao Việt Nam tại Hà Nội.

Việt Nam là điểm dừng chân thứ tư trong chuyến công du ở 5 nước châu Á lần này của ông Trump, sau Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc. Sau khi rời Việt Nam, ông Donald Trump sẽ đến Philippines để tham dự Hội nghị cấp cao Đông Á.

Nguồn: VTV, Video VietnamNet

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала