Ở Philippines các nhà báo tham dự hội nghị thượng đỉnh ASEAN được mời thưởng thức massage

Lòng hiếu khách của Philippines hiện nay đã được các nhà tổ chức hội nghị thượng đỉnh Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) thể hiện không chỉ đối với các nhà lãnh đạo thế giới đến Manila trong những ngày này mà còn bao gồm các sự kiện với các nhà báo.

Trong thời gian nghỉ ngơi giữa giờ tác nghiệp, phóng viên được mời đến thư giãn bằng buổi massage kiểu Philippines.

Dmitry Medvedev - Sputnik Việt Nam
Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev đã tới Manila dự hội nghị thượng đỉnh ASEAN

Trung tâm truyền thông quốc tế, được thiết kế cho hàng trăm nhà báo, nằm ở trung tâm Manila, gần các địa điểm chính của hội nghị. Trên màn hình năm mét rất lớn trong chế độ trực tuyến ở đây đã phát  trực tiếp các cuộc họp và hội nghị chính. Đối với các nhà báo và diễn giả, có nhiều phòng dành cho các cuộc họp báo và các cuộc phỏng vấn cá nhân.

"Tổng diện tích trung tâm là hơn 11 nghìn mét vuông", — đại diện của ban tổ chức Jenny Rockett nói với truyền thông Nga. — "Chúng tôi muốn các nhà báo đến từ khắp nơi trên thế giới không chỉ để làm việc mà còn có thời gian nghỉ ngơi chút ít".

Chỉ cách hội trường chính của trung tâm truyền thông vài mét là phòng mát xa "di động", nơi các chuyên viên có thể cung cấp cho tất cả những ai có nguyện vọng thử trải nghiệm kỹ thuật massage Philippines.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала