MC của LBC kêu gọi chấm dứt đổ lỗi cho Nga về các sai lầm chính trị của giới tinh hoa Anh

© REUTERS / Neil Hall / Brexit
Brexit - Sputnik Việt Nam
Tội lỗi trong việc người Anh bỏ phiếu ra khỏi EU không phải là của Vladimir Putin và "các chương trình Nga", mà là các đại diện của giới tinh hoa Anh, người dẫn chương trình hàng đầu của đài phát thanh LBS Owen Jones cho biết.

Nhà văn, nhà báo, nhà hoạt động Anh kiêm người dẫn chương trình của đài phát thanh LBC, ông Owen Jones đã kêu gọi chấm dứt việc buộc tội các chương trình của Nga trong những sai lầm chính trị của Anh. Theo ông, đại diện của giới tinh hoa đang cố gắng trút bỏ trách nhiệm về vai trò của họ trong cuộc bỏ phiếu cho Anh ra khỏi EU, cũng như trong cuộc bầu cử Donald Trump làm tổng thống Hoa Kỳ.

Brexit - Sputnik Việt Nam
Brussels muốn buộc Anh tuân thủ các luật mới của EU sau Brexit

"Các con bot mạng Twitter tuyên truyền hỗ trợ cho brixite ư? Tôi không tin những chuyện như vậy. Tôi quy tội tất cả thất bại cho David Cameron, George Osborne, cho tầng lớp tinh hoa của chúng ta, cho giới truyền thông và tất cả những người khác nữa. Theo tôi, đổ lỗi cho Nga chỉ là sự biện minh hợp lý", — ông Jones nói trong chương trình của LBC.

Nhà báo nhấn mạnh, kết quả cuộc trưng cầu dân ý của Anh về việc ra khỏi EU bị ảnh hưởng lớn là do chiến dịch ủng hộ duy trì thành viên Liên minh châu Âu được tổ chức quá kém.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала