Duma Quốc gia chế giễu việc người Mỹ cáo buộc Nga "tấn công âm hưởng" đại sứ quán

© Sputnik / Ilya Pitalev / Quốc cờ Mỹ trên tòa nhà Đại sứ quán Mỹ tại Moskva
Quốc cờ Mỹ trên tòa nhà Đại sứ quán Mỹ tại Moskva - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Nhà chức trách Mỹ nên bớt trí tưởng tượng, Phó chủ nhiệm Ủy ban Duma về Quốc phòng Yuriy Shvytkin cho biết. Nghị sĩ bình luận như vậy việc Mỹ cáo buộc Nga dính líu tới vụ tấn công âm hưởng vào đại sứ quán Mỹ.
An anti-Castro Cuban exile holds a Cuban flag during a protest after the announcement of restoring diplomatic ties between Cuba and United States, at an area knows as 'Little Havana' in downtown Miami, Florida December 17, 2014. - Sputnik Việt Nam
Mỹ sẽ yêu cầu Cuba rút nhiều nhân viên ngoại giao về nước

"Trí tưởng tượng của người Mỹ không có giới hạn. Tôi nghĩ thay vì ngồi tưởng tượng, Mỹ nên tổ chức khám y tế chi tiết cho các nhà ngoại giao trước khi điều động họ đến các nước lớn, tránh để xảy ra những trường hợp ngờ vực như vậy," — ông Shvytkin nói với Sputnik.

Hồi tháng Chín, kênh truyền hình CBS cho biết một nhân viên Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và vợ làm việc tại Uzbekistan, đã phàn nàn về triệu chứng tương tự những ghi nhận của các nhà ngoại giao về "vụ tấn công âm hưởng" ở Havana. Do Nga duy trì quan hệ hữu nghị với Cuba và Uzbekistan, các nguồn tin của CBS cho rằng những vụ tấn công có sự tham gia của Moskva.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала