Tinh thần bài Nga rất nguy hiểm cho sức khoẻ tâm lý

© Sputnik / Iliya PitalevPhó chủ tịch Ủy ban quốc phòng và an ninh của Hội đồng Liên bang Franz Klintsevich
Phó chủ tịch Ủy ban quốc phòng và an ninh của Hội đồng Liên bang Franz Klintsevich - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Moskva (Sputnik) - Phó chủ tịch Ủy ban quốc phòng và an ninh của Hội đồng Liên bang (Thượng viện Nga) Franz Klintsevich cho biết: "Tinh thần bài Nga rất nguy hiểm đối với sức khoẻ tâm lý".

Trước đó, đại biểu quốc hội Ukraine Anton Gerashchenko cáo buộc Nga "tổ chức" cuộc khủng hoảng di cư châu Âu vì EU áp đặt lệnh trừng phạt chống Moskva. Nghị sĩ đưa ra tuyên bố như vậy trong chương trình của NewsOne.

Bộ trưởng Ngoại giao Ukraina Pavel Klimkin - Sputnik Việt Nam
Klimkin: Kiev cần kiểm soát đối với những người nhập cảnh từ Nga vào Ukraina

"Nhảm nhí như con ngựa cáo già" vẫn là định nghĩa nhẹ nhàng nhất khi nói đến "tâm sự" của ông Gerashchenko. Nhưng, như người ta thường nói, trong cái rủi có cái may: rất khó để tìm ra ví dụ mạnh mẽ hơn để thấy rằng tinh thần bài Nga là cực kỳ nguy hiểm đối với sức khoẻ tâm thần của các chính trị gia. Tôi hy vọng rằng tấm gương của nghị sĩ Ucraine sẽ ngăn cản những người ở phương Tây mà bệnh này mới chỉ bắt đầu bùng phát", — ông Klintsevich nói với Sputnik.

Thượng nghị sĩ cũng lưu ý rằng chính nước Nga đã nhiều lần cảnh báo EU ở các cấp độ rằng "cái gọi là chính sách di dân khoan dung sẽ không đem lại kết quả tốt đẹp".

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала