"Hãy nhường đường cho tôi đi!", lãnh đạo "Đảng cấp tiến" đi xe đạp tiến thẳng vào nhà hàng

© Sputnik / Mikhail PalinchakThủ lĩnh "Đảng cấp tiến" Ukraina Oleg Lyashko
Thủ lĩnh Đảng cấp tiến Ukraina Oleg Lyashko - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) — Thủ lĩnh "Đảng cấp tiến" Ukraina Oleg Lyashko vào ngày sinh nhật lần thứ 45 của ông đã đạp xe đạp trong nhà hàng. Nghị sĩ đăng tải video quay cảnh này trên trang Facebook của ông.

Trong bữa tiệc sinh nhật, Lyashko đã nhận món quà  là một chiếc xe đạp và ngay lập tức quyết định thử nó. Nghị viên đã không rời khỏi phòng và đi thẳng qua đám đông, mặc dù có nhiều thực khách trong phòng ăn. Một số khách đã phải nhường bước vội vàng.

"Tại sao trước đây tôi thường hay tức giận? Vì tôi không có xe đạp!" Hôm nay tôi 45 tuổi. Cảm ơn tất cả những ai đã viết, gọi điện và đến chúc mừng. Các bạn đã làm cho sinh nhật của tôi thành một ngày lễ hội thực sự!" — Nghị sĩ quốc hội đã viết như vậy trong mạng xã hội.

Trước đó trên phương tiện truyền thông đã xuất hiện video có cảnh Lyashko di chuyển quanh Kiev trong một đoàn gồm ba chiếc xe hơi. Chính bản thân Nghị sĩ đi trong một trong những chiếc xe, chiếc thứ hai dành cho vệ sĩ  bảo vệ ông, và xe thứ ba là dành cho những người phục vụ hộ tống.

Lyashko đã  bị khởi tố vì tội làm giàu bất hợp pháp. Nghị sĩ gọi đó là "đơn đặt hàng chính trị".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала