Ông Putin nói về khả năng hợp tác với Hoa Kỳ dưới thời ông Trump

© Sputnik / Alexei Nikolsky / Chuyển đến kho ảnhNgày 14 tháng 12 năm 2017. Cuộc họp báo lớn thường niên của ông Vladimir Putin
Ngày 14 tháng 12 năm 2017. Cuộc họp báo lớn thường niên của ông Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Putin hy vọng ông Trump vẫn còn giữ mong muốn cải thiện quan hệ với Nga.

Tại cuộc họp báo hàng năm, Tổng thống Nga lưu ý việc người đứng đầu Nhà Trắng muốn hợp tác với Moskva, như Trump đã nhiều lần tuyên bố trong chiến dịch tranh cử.

Ngày 14 tháng 12 năm 2017. Cuộc họp báo lớn thường niên của ông Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Vladimir Putin tổ chức cuộc họp báo lớn. Những câu hỏi và câu trả lời chủ chốt.

"Liên bang Nga và Hoa Kỳ có nhiều chủ đề mà chúng ta có thể đoàn kết và cùng nhau làm việc ", Tổng thống Nga nói.

Tổng thống Mỹ Donald Trump không thể thực hiện nhiều lời hứa trong chiến dịch tranh cử, kể cả những việc liên quan đến Nga, vì những hạn chế trong chính nước Mỹ, Tổng thống Nga Vladimir Putin nói.

Chủ đề sự can thiệp của Nga vào các vấn đề nội bộ nước Mỹ do những người chống lại Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump nghĩ ra, ông Putin tin tưởng. Tổng thống Nga cũng bày tỏ ý kiến họ làm những điều này mà không hiểu rằng nó cũng gây tổn hại đến tình hình chính trị trong nước Hoa Kỳ.

Đại sứ mới của Hoa Kỳ tại Nga Jon Huntsman - Sputnik Việt Nam
Donald Trump thấy cần thiết cải thiện quan hệ với Nga
Đồng thời, ông Putin cũng lưu ý việc dưới thời Tổng thống Donald Trump, Hoa Kỳ đã đạt được một số thành tựu to lớn, sự quan tâm của các nhà đầu tư cho thấy họ tin tưởng vào chính sách kinh tế của ông, Tổng thống Nga Vladimir Putin khẳng định.

"Tôi không phải là người đánh giá ông Trump," người đứng đầu nhà nước trả lời. Ông nhấn mạnh rằng nhân dân Mỹ sẽ làm điều này. Putin cũng chú ý đến thực tế các nhà đầu tư tin tưởng vào Mỹ là một chỉ số quan trọng.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала