Chính phủ duyệt đạo luật miễn visa vào Nga dịp World Cup 2018 theo thẻ của người xem

Chính phủ Nga đã thông qua đạo luật về việc ấn định khoảng thời gian miễn thị thực cho những người xem World Cup 2018 trên lãnh thổ LB Nga theo thẻ của người xem, - như thông báo trên trang web của nội các hôm thứ Tư.
Номер в отеле - Sputnik Việt Nam
Top 5 thành phố có chỗ ở rẻ nhất trong World Cup 2018

"Dự trù thiết lập một khoảng thời gian miễn thị thực cho các khán giả đến xem giải đấu vô địch bóng đá trên lãnh thổ Nga dựa theo thẻ đăng ký cá nhân của người xem, cả dạng giấy tờ và dạng điện tử. Giai đoạn này sẽ bắt đầu 10 ngày trước mốc tiến hành trận đấu thứ nhất của giải vô địch và kết thúc vào ngày diễn ra trận đấu cuối cùng của World Cup. Cũng dự trù cấp thêm cơ hội dành chuyến đi miễn phí cho đại diện các phương tiện thông tin đại chúng bằng những chuyến tàu đường sắt bổ sung, trên cơ sở giấy tờ nhận dạng và thẻ chứng nhận", — thông báo cho biết.

Ngoài ra, dự luật phân định những tuyến giao thông như là đường của các phương tiện được sử dụng để vận chuyển người có trong danh sách của FIFA giữa các phi trường, nhà ga đường sắt, cơ sở tập luyện, sân vận động, trạm chỉ huy cũng như các chủ thể lưu trú.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала