Người đàn ông hát quá nhiều ở đám cưới bị giết

Mâu thuẫn xảy ra khi Quyển cho rằng Hùng hát quá nhiều tại đám cưới nên Quyển dùng dao đâm vào ngực Hùng tử vong.

Đối tượng đâm người trong đám cưới đó là Nông Văn Quyển (SN 1986, ngụ xã Krông Á, huyện M'Đrắk, tỉnh Đắk Lắk). Nạn nhân là Vi Văn Hùng (SN 1987, ngụ huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn).

Trưa ngày 19/12,  anh Nông A.D tổ chức lễ cưới tại xã Cư Prao (huyện M'Đrắk) có mời anh Vi Văn Hùng  đến dự.

Đến khoảng 15 giờ 30 phút cùng ngày, Quyển cho rằng anh Hùng hát quá nhiều tại đám cưới nên giữa 2 bên xảy ra mâu thuẫn.

Quyển đã chạy vào nhà lấy con dao đâm 1 nhát vào ngực bên trái anh Hùng, khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu. Ngày 26/12, Viện KSND tỉnh Đắk Lắk đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Nông Văn Quyển  để điều tra về hành vi giết người.

Thời gian qua xảy ra không ít vụ giết người vì lý do lãng xẹt, trước đó một đối tượng ở Hậu Giang cũng ra tay giết đồng nghiệp vì nghi người này lấy trộm quần lọt và bị tuyên phạt mức án tử hình.

Đối tượng đó là Nguyễn Văn Khương (31 tuổi, quê Hậu Giang).  Tối 31/7/2016, Khương phát hiện bị mất chiếc quần lót để trong xưởng sắt và nghi đồng nghiệp chung xưởng là L (SN 1997, quê Bạc Liêu) lấy trộm nên tìm L để nói chuyện. Lúc này, L. đang ngồi nhậu cùng anh Hiệp (sinh năm 1999, quê Bạc Liêu.

Trên đường đi về, Hiệp và Khương nảy sinh mâu thuẫn nên Hiệp dùng tay đấm vào ngực Khương, tiếp tục Hiệp chạy về cầm cây kéo quay lại chỗ quán nhậu đâm Hiệp một nhát trúng bụng khiến nạn nhân tử vong.

Nguồn: baodatviet

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала