Nhầm chuyến làm máy bay phải quay lại phi trường sau 8 giờ

© Fotolia / Matej KastelicNữ tiếp viên trên máy bay
Nữ tiếp viên trên máy bay - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) – Máy bay của hãng Nhật Bản All Nippon Airways, theo hành trình từ Los Angeles đến Tokyo đã phải quay trở lại phi trường sau khi bay bốn giờ lại mất thêm bốn giờ nữa để bay trở lại điểm xuất phát. Bởi trường hợp hy hữu: phát hiện ra rằng trên khoang có một hành khách không qua đăng ký, - như tin đưa trên kênh CBS.

"Trong thời gian chuyến bay, các thành viên phi hành đoàn mới biết được rằng có một hành khách đã lên nhầm chuyến,  và họ báo cho phi công. Trong khuôn khổ chính sách an ninh của hãng hàng không, viên phi công thứ nhất quyết định đưa máy bay trở lại điểm khởi hành, nơi vị hành khách kia phải rời khỏi máy bay", — kênh truyền hình dẫn thông báo của All Nippon Airways.

Nữ tiếp viên hàng không - Sputnik Việt Nam
Nữ tiếp viên hàng không hãng "UTair" rơi xuống từ máy bay

Hãng hàng không đã phải xin lỗi toàn thể các hành khách vì sự bất tiện. Bối cảnh vụ việc và nguyên nhân lỗi sai đang được làm rõ. Tổng thời gian chuyến bay từ Los Angeles đến Tokyo là 11 giờ thì máy bay đã ở trên không suốt gần 8 giờ. Chuyến bay đã dời sang thứ Tư.

Trên khoang máy bay có ca sĩ người Mỹ John Legend và vợ là người mẫu Chrissy Teigen. Cô này kể rằng một hành khách giấu tên đã có thể ngồi lên máy bay của hãng Nhật Bản All Nippon Airways bằng tấm vé của hãng United Airlines. Cũng có thông báo rằng những người ngồi cạnh vị hành khách này cũng "được" nhân viên thực thi pháp luật "thăm hỏi".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала