Tổng thống Putin nói về những thói quen của ông

© Sputnik / Michael Klimentyev / Chuyển đến kho ảnhÔng Vladimir Putin và Chủ tịch Hội đồng Liên bang (Thượng viện Quốc hội Nga) Valentina Matvienko tại tiệc mừng Năm mới ở Điện Kremlin
Ông Vladimir Putin và Chủ tịch Hội đồng Liên bang (Thượng viện Quốc hội Nga) Valentina Matvienko tại tiệc mừng Năm mới ở Điện Kremlin - Sputnik Việt Nam
Yuzhno-Sakhalinsk (Sputnik) - Tổng thống Nga Vladimir Putin nói rằng sự công khai không ảnh hưởng đến thói quen của ông, vì trước đây ông đã cố gắng cư xử như thể ông liên tục có người theo dõi.

"Tôi vẫn luôn cố gắng là một người không công khai", ông Putin nói trong chương trình truyền hình "Thời gian".

 Khi được hỏi liệu khi ông bắt đầu xuất hiện thường xuyên hơn trước ống kính, ông có phải từ bỏ những thói quen của mình hay không, người đứng đầu nhà nước đã trả lời là không.

"Thật là kỳ lạ, nhưng câu trả lời là không. Tại sao? Vì cuộc sống của tôi quả thật luôn trước mắt mọi người, nhưng trước đây tôi cũng đã cố gắng cư xử như thể họ liên tục theo dõi tôi. Vì vậy, điều này thật kỳ lạ, nhưng mọi việc đã xảy ra như vậy. Để nói rằng tôi đã phải thay đổi mạnh mẽ điều gì đó, có lẽ là không," — ông Putin nói thêm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала