Cảnh sát CH Séc đã bắt được nghi phạm giết chị Trần Thị Tâm tại Liberec

Chi hội người VN thành phố Liberec cho biết: Theo nguồn tin từ cảnh sát Liberec, đã bắt được nghi phạm trong vụ án mạng người VN tại phố Dopravní 544 Liberec.

Bà con cộng đồng Việt Nam Liberec rất hoan nghênh tinh thần làm việc khẩn chương có trách nhiệm của cảnh sát. Nếu cảnh sát chứng minh được tội phạm, thì hung thủ sẽ phải đền tội!!!

Chi hội người VN thành phố Liberec đưa tin:

Sự việc xẩy ra vào khoảng 9h00- 10h00 ngày 5-1-2018 trên đường phố Dopravní 544 Vratislavice Liberec.

Sau khi nhận được hung tin, 12h30 đại diện chi hội người VN tỉnh, thành phố Liberec kịp thời đến hiện trường tìm hiểu cụ thể về vụ việc đáng tiếc xẩy ra. Nhưng vì lý do nghiệp vụ, cảnh sát không cung cấp bất cứ thông tin gì.

Đến 18h30 sau khi hoàn tất các công việc phục vụ điều tra, chúng tôi đã tiếp cận được thân nhân gia đình và một số ít thông tin từ cảnh sát.

— Vợ chồng chị Trần Thị Tâm, anh Trần Văn Chung là chủ cửa hàng večerka trên đường phố Dopravní 544 Vratislavice Liberec.

Buổi sáng anh Chung đi mua hàng, chị Tâm một mình bán hàng. Khoảng 9h00 hai kẻ cướp giả danh khách hàng, lợi dụng sơ hở có một mình phụ nữ, chúng muốn ăn cướp — có thể xẩy ra phản kháng — do vậy chúng đã nhẫn tâm cướp đi sinh mạng của chị. Trong thời điểm đó, vô tình xuất hiện một khách hàng nam tiếp theo, hai kẻ cướp cũng tiếp tục gây trọng thương và người khách đó cũng phải nhập viện cấp cứu.

Khoảng 10h30 anh Chung đi lấy hàng về đến cửa hàng, lòng đầy lo lắng khi thấy nhiều xe cảnh sát đỗ trước của hàng mình, chưa hiểu lý do gì thì cảnh sát đã mời về đồn làm việc và vô cùng đau sót khi biết tin vợ anh đã bị mất.

© Ảnh : viet-baohiện trường vụ việc
hiện trường vụ việc - Sputnik Việt Nam
hiện trường vụ việc

Chị Trần Thị Tâm sinh ngày 15/10/1968 đã mất tại hiện trường, anh Trần Văn Chung sau cơn sốc đã tạm thời hồi phục.

***Qua sự việc trên có mấy điều nhắn gửi tới bà con cộng đồng.

- Đây không phải loại hình tội phạm có tổ chức mà tội phạm tự phát do thiếu cảnh giác, sơ hở tạo cơ hội cho kẻ cướp.

- Từ vụ việc trên bà con cộng đồng hãy rút bài học để đối phó từ trước và khi xảy ra sự việc cần phải ứng phó ra sao? đừng để điều đáng tiếc tiếp tục xẩy ra.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала