Kremlin: Ý tưởng về chuyện Nga đe dọa Mỹ sẽ làm cho chính Mỹ bị tổn hại

© Sputnik / Nataliya Seliverstova / Chuyển đến kho ảnhĐiện Kremlin
Điện Kremlin - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) – Nỗi quan ngại hoang tưởng của Hoa Kỳ về chuyện Nga đượcc cho là can thiệp vào quá trình bầu cử không tạo điều kiện thuận lợi cho quan hệ song phương và cho chính bản thân Hoa Kỳ, và đó cũng là quan ngại vô căn cứ, thư ký báo chí của tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov nói.
Donald Trump - Sputnik Việt Nam
Donald Trump tuyên bố ông ủng hộ sự hợp tác với Nga

"Lo sợ hoang tưởng như vậy không chỉ có hại cho mối quan hệ song phương giữa Nga và Mỹ. Sự quan ngại ấy gây tổn thương cho chính bản thân Hoa Kỳ, bởi vì, tất nhiên, khi trở thành một nỗi ám ảnh, nó không tạo ra điều kiện thuận lợi cho sự phát triển xã hội và cuộc sống bình thường" — ông Peskov nói các nhà báo khi được hỏi về tuyên bố gần đây của Thượng viện Mỹ, trong đó nêu rằng Washington không sẵn sàng bảo vệ chống sự can thiệp có thể của Nga vào cuộc bầu cử tiếp theo.

Đổi lại, ông Peskov nói rằng Moskva lấy làm tiếc cho những cáo buộc vô căn cứ tương tự.

"Chúng tôi chỉ có thể bày tỏ hối tiếc liên quan đến chiến dịch đang tiếp diễn và một lần nữa lưu ý rằng, cho đến nay, tất cả những quan ngại đó, tất cả cáo buộc nước chúng tôi can thiệp không hề có bất kỳ cơ sở nào và hoàn toàn vô căn cứ." — ông Peskov nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала