Các gen tuyệt vời và thừa cân: bác sĩ báo cáo về sức khoẻ của ông Trump

© AP Photo / Andrew Harnik / Tổng thống Mỹ Donald Trump
Tổng thống Mỹ Donald Trump - Sputnik Việt Nam
WASHINGTON (Sputnik) - Bác sĩ Ronnie Jackson, người theo dõi sức khỏe của tổng thống Mỹ đã nói chuyện với các phóng viên vào hôm thứ Ba về chi tiết báo cáo sức khỏe và tinh thần của ông Donald Trump.

"Các chỉ số và sức khỏe của Tổng thống nói chung là tốt. Nhiều khả năng, sẽ vẫn như vậy trong suốt nhiệm kỳ ông làm tổng thống", — bác sĩ nói tại một cuộc họp báo.

Tổng thống Mỹ hiện 71 tuổi 7 tháng, cân nặng khoảng 108 kg, chiều cao — 190 cm, ở trạng thái yên tĩnh nhịp tim của ông là 68 nhịp/phút và huyết áp — 122/74. Suốt đời, ông Trump không dùng rượu và hút thuốc, nhưng cũng không duy trì lối sống thể thao, ông thích ăn đồ ăn nhanh. Ông có tinh thần khỏe mạnh, mặc dù các phương tiện truyền thông và chuyên gia thích suy đoán về điều này.

phương tiện truyền thông Mỹ - Sputnik Việt Nam
Ông Trump cho rằng tác giả của cuốn sách viết về mình bị "bệnh tâm thần"

Bình luận về kết quả kiểm tra y tế của nguyên thủ quốc gia, con trai của Tổng thống là Eric Trump nói rằng mình chưa bao giờ thấy ai tràn đầy năng lượng hơn cha.

"Thứ nhất, tôi không nhớ là ông ấy bị cảm lạnh bao giờ. Thứ hai, ông ấy có nhiều năng lượng hơn bất kỳ ai mà tôi từng gặp trong đời. Ông có thể vượt bất cứ ai trong công việc. Một con người đáng kinh ngạc", — Eric Trump nói trong cuộc phỏng vấn với Fox News.

Lần đầu tiên với tư cách tổng thống, Donald Trump đã trải qua một cuộc kiểm tra y tế vào hôm thứ Sáu, 12 tháng 1, tại Trung tâm Y tế Quốc gia Walter Reed ở Hoa Kỳ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала