Chính trị gia Serbia cáo buộc mật vụ phương Tây đã ám sát Ivanovic

© AFP 2022 / Sasa DjordjevicOliver Ivanovic
Oliver Ivanovic - Sputnik Việt Nam
Matxcơva, (Sputnik) – Voislav Sheshel, chủ tịch đảng cấp tiến của Serbia đã cáo buộc các cơ quan mật vụ phương tây đã ám sát lãnh đạo người Serbia của Kosovo Oliver Ivanovic.

"Tôi không tin rằng kẻ giết ông Ivanovic sẽ được tìm thấy, bởi vì tôi chắc chắn rằng các cơ quan tình báo phương Tây đã tham gia vào việc này và rằng đây là sự bắt đầu của sáng kiến mới của Mỹ ở Balkans…", — ông Sheshel nói trong chương trình trên kênh truyền hình "Rossiya 24".

"Oliver Ivanovich đã là chủ tịch của một đảng không đáng kể nhưng điều thật là kỳ lạ xảy ra: ông đã bị bắt giam trong vòng 3 năm vì cáo buộc tội ác chiến tranh. Tất cả, người Alban, Serbia, nước ngoài đều biết rằng ông không liên quan đến tội ác nào đó. Lý do vì ông đã bị giam trong ba năm — vẫn chưa rõ ràng. Chiếc xe của anh ấy bị cháy, và hôm nay anh ấy bị giết", — chính trị gia nói thêm.

Cựu Thứ trưởng về vấn đề Kosovo và Metohia trong chính phủ Serbia, một trong lãnh đạo người Serbia của Kosovo Oliver Ivanovic đã bị giết trong một vụ mưu sát ở thành phố Kosovka-Mitrovica vào hôm thứ Ba.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала