Ông Nguyễn Lân Trung lên tiếng về ồn ào "nhận vơ công lao" của U23

Ông Nguyễn Lân Trung, cựu Phó Chủ tịch VFF đã lên tiếng "trần tình" về việc ông có mặt trên chiếc xe buýt 2 tầng diễu hành cũng như trước ý kiến ông "nhận vơ công trạng của U23 Việt Nam".

U23 Việt Nam đã trở về trong vòng tay người hâm mộ nước nhà như những người hùng. Trên đường di chuyển về từ sân bay Nội Bài, các cầu thủ U23 Việt Nam liên tục vẫy tay, nở nụ cười rạng rỡ chào người hâm mộ.

U23 Việt Nam - Sputnik Việt Nam
Bí mật của HLV Park Hang Seo và điều giúp U23 Việt Nam làm nên kỳ tích

Đáng chú ý, trên xe buýt hai tầng, ngoài ban huấn luyện, các cầu thủ, còn có sự xuất hiện của ông Nguyễn Lân Trung — cựu Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Nhiều người cho rằng, ông Trung có mặt hàng đầu trên xe buýt 2 tầng diễu hành cùng đội tuyển U23 Việt Nam là điều không nên, nhất là khi có những hành động như đang "nhận vơ" công trạng về mình.

Liên quan vấn đề này, ông Nguyễn Lân Trung đã chia sẻ với Lao Động: "Tôi là ủy viên Ban truyền thông của VFF, nên có mặt trên xe buýt diễu hành cùng đoàn U23 Việt Nam diễu hành để giúp đỡ các cầu thủ về công tác truyền thông".

Vui mừng trước thành tích của đội tuyển Việt Nam, suốt chặng đường hơn 5h đồng hồ về trung tâm TP, ông Trung liên tục hô vang tên các cầu thủ, khẩu hiệu: "Việt Nam vô địch", cùng hành động giương cao ảnh HLV Park Hang-seo.

U23 Việt Nam. - Sputnik Việt Nam
Báo Thái Lan: "Ngưỡng mộ, ghen tị và U23 Việt Nam đừng bỏ chúng tôi"
Tuy nhiên, ông Trung nói thêm, có một số thời điểm, ông đứng ở vị trí đầu xe buýt diễu hành hơi nhạy cảm. Thời điểm đó, vì quá cuồng nhiệt cổ vũ nên ông không chú ý vị trí đứng.

Trước những bình luận, cho rằng, ông là người không tham gia với đoàn U23 Việt Nam suốt quá trình diễn ra giải, không có những đóng góp trực tiếp vào chiến tích của đội nhưng lại đứng ở vị trí vị trí đầu tiên trên tầng 2 xe buýt diễu hành khi mừng công như đang "nhận vơ" công trạng về mình, ông Nguyễn Lân Trung nói rất buồn trước những bình luận này.

"Tôi tuổi này rồi còn quan trọng gì hư danh. Tôi làm việc và không bao giờ nghĩ mình vơ công trạng của ai. Thật buồn vì mọi người đã hiểu nhầm tôi", ông Trung chia sẻ.

Như đã đưa tin, chiều 28.1, các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam đã có mặt trên 2 xe buýt mui trần diễu hành từ sân bay Nội Bài về trung tâm Thủ đô Hà Nội để chào và tri ân người hâm mộ.

Nhiều người đã bất ngờ khi ông Nguyễn Lân Trung xuất hiện ở vị trí hàng đầu trên tầng 2 chiếc xe dẫn đầu diễu hành, thậm chí có những thời điểm ông Trung còn đứng lên trước, che cả vị trí của HLV trưởng Park Hang-seo để hò reo, vẫy tay với người hâm mộ đang chào đón những người đã lập lên kỳ tích tự hào.

Trên mạng xã hội đã xuất hiện hàng loạt ý kiến lên tiếng chỉ trích ông Nguyễn Lân Trung, cho rằng trên xe buýt diễu hành chỉ dành chỗ cho đoàn U23 Việt Nam với những đóng góp to lớn của họ cho bóng đá nước.

Nguồn: Báo Lao Động

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала