Cấm đàn ông! Hòn đảo chỉ tiếp đón phụ nữ nằm ở đâu?

© Fotolia / George Mayer / Сô gái
Сô gái - Sputnik Việt Nam
Helsinki (Sputnik) - Hòn đảo tư nhân chỉ tiếp đón phụ nữ, ngoài khơi bờ biển Phần Lan, mở cửa cho khách tham quan, dự án được gọi là "Super She" và đã sẵn sàng nhận đặt phòng, theo trang web của tổ chức này.

Người sáng lập dự án Kristina Roth giải thích ý tưởng của mình về sự "dư thừa testosterone", nhưng công nhận là cô cũng "yêu giới đàn ông".

Сô gái - Sputnik Việt Nam
Xu hướng sexy mới của phụ nữ châu Á: đồ lót nhỏ hơn - vòng 3 lớn hơn! (Ảnh)

"Cha mẹ yêu quý của tôi sở hữu một hòn đảo riêng ngoài khơi bờ biển của Phần Lan, và ông nói với tôi hòn đảo bên cạnh đang được rao bán. Ngay lập tức tôi nói là không quan tâm. Không chỉ vì tôi không có chừng đấy tiền, và chỉ đơn giản việc mua một góc đẹp ở Thổ Nhĩ Kỳ hay trên những hòn đảo ấm áp có vẻ thú vị hơn", Roth nói. Tuy nhiên sau khi lên thăm đảo, cô bị ấn tượng trước vẻ đẹp của nó và quyết định mua.

Ý tưởng tạo ra không gian dành riêng cho phụ nữ đã có từ lâu, chủ sở hữu hòn đảo giải thích.

"Một người phụ nữ không thể thư giãn nếu có sự hiện diện của những người đàn ông.  Hãy nhìn những gì xảy ra trên bãi biển, ví dụ, chỉ có một người đàn ông xuất hiện trên đường chân trời, các cô gái ngay lập tức cầm lấy son môi và chải tóc.  Tôi muốn tập trung vào bản thân, chứ không phải cố gắng để kích thích các hormone…", — tác giả của dự án nói thêm.

Bắt đầu từ tháng Bảy năm 2018, dự án sẽ tiếp đón những người khách đầu tiên có thể thư giãn mà không cần giới đàn ông.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала