Thử nghiệm trực thăng quân sự tốc độ cao của Nga sẽ bắt đầu vào năm 2019

© Sputnik / Dmitry Vinogradov / Chuyển đến kho ảnhMi-24
Mi-24 - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
Vào năm 2019, sẽ bắt đầu một loạt thử nghiệm chuyến bay của nguyên mẫu trực thăng chiến đấu tốc độ cao của Nga. Trong quá trình thử nghiệm, nguyên mẫu sẽ thực hiện một số chuyến bay và cố gắng phát triển đạt tốc độ trên 400 km/h.

"Năm tới, chúng tôi sẽ tiếp tục công việc thử nghiệm- thiết kế. Chúng tôi có khá nhiều lượng công việc phải hoàn thành theo tiến độ. Những chuyến bay thử đầu  tiên của máy bay trực thăng có thể tiến hành trong năm 2019 hoặc  gần cuối năm", — người đứng đầu "Rostec" Sergny Chemezov cho biết.

Trực thăng  tại Afghanistan - Sputnik Việt Nam
Nga chờ Mỹ đưa ra lời giải thích về trực thăng không xác định tại Afghanistan
Trong quá trình thiết kế những cỗ máy mới đang sử dụng những kinh nghiệm và kiến ​​thức thu được trong thời gian thử nghiệm trong phòng thí nghiệm bay tốc độ cao của máy bay trực thăng, được thành lập theo chương trình nghiên cứu trên cơ sở trực thăng vận tải chiến đấu Mi-24.

Dự tính tốc độ của máy bay trực thăng trên 400 km mỗi giờ có thể làm giảm đáng kể thời gian cần thiết cho chuyến bay của máy bay cánh quạt từ sân bay cất cánh  đến điểm tấn công, và cũng có thể giảm thời gian cất cánh và hạ cánh.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала