Trường đại học tư thục phi lợi nhuận của Vingroup có gì đặc biệt?

Tập đoàn Vingroup xây dựng Đại học VinUni theo chuẩn quốc tế và đặt trụ sở tại Hà Nội.

Đại học VinUni tập trung phát triển các chuyên ngành giáo dục và đào tạo trong 3 lĩnh vực trọng điểm: kinh doanh, công nghệ và khoa học sức khỏe. Campus của trường dự kiến khởi công xây dựng ngay trong năm nay và chính thức tuyển sinh khóa đầu tiên vào năm 2020.

Ông Nguyễn Việt Quang, Phó chủ tịch Vingroup tại lễ khởi công dự án tổ hợp sản xuất ôtô Vinfast tại khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải (Hải Phòng), sáng 2/9. - Sputnik Việt Nam
Vingroup vừa "thay tướng"

Để đạt chuẩn mực cao trong nghiên cứu, giảng dạy và chất lượng đầu ra, VinUni lên kế hoạch hợp tác chiến lược với một số trường thuộc top 20 toàn cầu, nhất là nhóm Ivy League như Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania. Trường cũng được định hướng để đáp ứng tiêu chuẩn xếp hạng và xếp loại hàng đầu trong giáo dục đại học thế giới như Quacquarelli Symonds, Times Higher Education…

Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được học hỏi trực tiếp từ đội ngũ giáo sư, giảng viên đến từ những trường đại học, viện nghiên cứu và bệnh viện uy tín, cũng như tiếp cận với những công nghệ giáo dục, hệ thống thiết bị mô phỏng, chuỗi phòng lab tiên tiến.

© Ảnh : ZingPhối cảnh thiết kế mặt trước khuôn viên Đại học VinUni tại Hà Nội
Phối cảnh thiết kế mặt trước khuôn viên Đại học VinUni tại Hà Nội - Sputnik Việt Nam
Phối cảnh thiết kế mặt trước khuôn viên Đại học VinUni tại Hà Nội

Phạm Nhật Vượng - Sputnik Việt Nam
Đây là "chủ nợ" lớn nhất của Tập đoàn Vingroup
VinUni cũng hứa hẹn tạo điều kiện để sinh viên được trải nghiệm thực tế giáo dục tại các trường đại học quốc tế, thực tập kiến tạo tại các công ty thuộc Tập đoàn Vingroup và các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước.

Phát biểu về việc Vingroup tham gia lĩnh vực giáo dục đại học, bà Lê Mai Lan, Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết: "Chúng tôi mong muốn xây dựng chất lượng đột phá trong giáo dục đại học, đóng góp cho đất nước một trường đại học đạt đẳng cấp thế giới, được kiểm định và xếp hạng theo tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng xuất sắc trong giảng dạy đồng thời có các nghiên cứu đóng góp tích cực cho các lĩnh vực kinh tế trọng điểm của Việt Nam và nền kinh tế tri thức toàn cầu".

Nguồn: Zing

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала