Tổng thống Putin cho biết ông không thất vọng về Trump

© Sputnik / Michael Klimentyev / Chuyển đến ngân hàng ảnhCác ông Putin và Trump bắt tay chào nhau ở hội nghị thượng đỉnh APEC ở Việt Nam
Các ông Putin và Trump bắt tay chào nhau ở hội nghị thượng đỉnh APEC ở Việt Nam - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) - Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết ông không thất vọng về Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump, với ông ấy có thể đàm phán và tìm thỏa hiệp, trái với hệ thống Mỹ: thiếu hiệu quả và không thể đoán trước, tương tác với hệ thống đó rất khó khăn.
Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Putin: Hoa Kỳ lừa dối Nga một cách trắng trợn trong cuộc đảo chính ở Ukraina

"Không, tôi không thất vọng. Ông ấy gây ấn tượng rất tốt với tôi. Tôi nghĩ rằng ông ấy là người cân nhắc thận trọng — bất chấp tất cả các hành vi gây sốc, chắc là do kinh nghiệm sống và loại hình hoạt động trước đó. Khi chúng tôi nói về công việc, ông ấy đào sâu vào vấn đề, ông ấy giao tiếp, lắng nghe người đối thoại. Có thể thảo luận với ông ấy, tôi thấy rằng có thể tìm kiếm một số thỏa hiệp với ông ấy"- ông Putin nói bộ phim tài liệu mới "Trật tự thế giới 2018".

"Tôi thất vọng không phải về đối tác, mà thất vọng hơn về bản thân hệ thống Mỹ. Ở đây không thể không thất vọng, bởi vì nó cho thấy thiếu hiệu quả rõ ràng. Tương tác với một hệ thống như vậy là rất khó khăn, bởi vì không thể lường trước" — người đứng đầu nhà nước Nga nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала