Nhóm nhạc Kpop gồm ba diễn viên khiêu dâm Nhật hủy show đầu tiên

© ẢnhNhóm Honey Popcorn
Nhóm Honey Popcorn - Sputnik Việt Nam
Nhóm Honey Popcorn vừa thông báo hủy lịch diễn vào ngày 14/3, từ chối đưa ra lý do cụ thể.

Trang Instagram chính thức của nhóm nhạc Honey Popcorn vừa đưa ra thông báo hủy show đầu tiên của nhóm. Ban đầu, ba thành viên Mikami, Miko và Sakura lên kế hoạch tổ chức buổi diễn đầu tiên vào ngày 14/3 tại Yes24 Live Hall. Các thành viên từ chối đưa ra lý do cụ thể dẫn đến sự trì hoãn này.

"Chúng tôi là nhóm Honey Popcorn. Buổi diễn và giao lưu cùng người hâm mộ đầu tiên của nhóm buộc phải hủy bỏ vì hoàn cảnh đặc biệt", nhóm thông báo.

"Chúng tôi xin lỗi những ai đã chờ đợi sự kiện này. Các cô gái vẫn luôn yêu thích Kpop và họ đang cố gắng làm việc chăm chỉ trước thời điểm ra mắt album. Chúng tôi rất mong các bạn tiếp tục ủng hộ nhóm", thông báo cho hay.

Honey Popcorn cho biết dù sự kiện đầu tiên bị hủy nhưng kế hoạch ra mắt nhóm sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất.

Yua Mikami - Sputnik Việt Nam
3 diễn viên từng đóng phim 18+ của Nhật muốn khuấy đảo nền giải trí Hàn Quốc (Ảnh)

Trang Twitter dành cho cộng đồng fan của Honey Popcorn khẳng định: "Các cô ấy sẽ ra mắt nhưng không phải bây giờ. Có chuyện gì đó đang xảy ra khiến họ phải lùi lại. Nhưng đừng từ bỏ, hãy chờ đợi".

Honey Popcorn là nhóm nhạc gây tranh cãi ngay khi công bố hoạt động. Nhóm gồm ba thành viên đều từng có kinh nghiệm đóng phim khiêu dâm tại Nhật.

Miko, sinh năm 1995 từng hoạt động cùng nhóm NMB48 Okada Risako và Sakura là cựu thành viên Bakusute Sotokanda Icchome Ito Yuu, sinh năm 1991.

Thành viên còn lại, Yua Mikami sinh năm 1993. Cô vướng nhiều lùm xùm đời tư tình ái và bị bắt gặp uống rượu khi chưa đủ tuổi thành niên.

Nguồn: news.zing.vn

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала