Nữ nhà báo NBC cho biết: Ông Putin "có thông tin gì đó" về ông Trump

© Sputnik / Alexei Druzhinin / Chuyển đến ngân hàng ảnhRussian President Vladimir Putin during an interview with NBC network anchor Megyn Kelly in Kaliningrad
Russian President Vladimir Putin during an interview with NBC network anchor Megyn Kelly in Kaliningrad - Sputnik Việt Nam
МOSKVA (Sputnik) – Tổng thống Nga Vladimir Putin có “thông tin gì đó” về Donald Trump, thông tin mà tổng thống Mỹ không muốn công bố - nữ nhà báo của hãng tin NBC Megin Kelly tuyên bố. Cô là người trước đó phỏng vấn người đứng đầu nước Nga.

"Tôi không thể nói rằng ông Putin thích ông Trump. Tôi không nhìn thấy điều đó, nhưng tôi cảm giác rằng ông ấy có thông tin gì đó về ông Trump"- tờ The Hill dẫn lời của nữ nhà báo. Cô Kelly cũng không nói thêm, dựa trên cơ sở nào mà cô đưa ra lời giả định này.

Cô cũng cho biết, kể cả nếu Mátxcơva có thông tin gì về ông Trump thì chắc cũng không liên quan gì tới vụ hồ sơ tai tiếng liên quan tới "bằng chứng thỏa hiệp" (vụ xì căng đan Trump/Nga).

"Tôi nghĩ rằng đây là chuyện tiền bạc và các vụ việc của ông Trump với người Nga vào những năm chín mươi, tài sản của ông ấy tại đây, tại Mỹ ", cô cho biết.

Trong khi trả lời phỏng vấn của Megin Kelly, ông Vladimir Putin nói rằng Nga chẳng có lý do gì để can thiệp vào các cuộc bầu cử của Hoa Kỳ, trong khi Hoa Kỳ thì không hề che dấu sự can thiệp vào quá trình bầu cử ở Nga.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала