Công an thông tin vụ mẹ chồng giúp con dâu đánh ghen, lột quần, xát ớt vùng kín (Video)

CC0 / Hans / ớt
ớt - Sputnik Việt Nam
Khuyên giải cô gái cắt đứt quan hệ với con trai bất thành, mẹ chồng giúp con dâu đánh ghen, đổ ớt vào vùng kín cô gái.

Ngày 14.3, lãnh đạo Công an huyện Duy Tiên (tỉnh Hà Nam) cho biết, công an huyện đang điều tra làm rõ vụ đánh ghen tại địa bàn xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên.

Hình ảnh chụp màn hình từ clip được cho là đánh ghen - Sputnik Việt Nam
Danh tính nhóm người đánh ghen, lột quần áo cô gái trẻ giữa đường

Trước đó trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại hình ảnh một cô gái bị đánh ghen tại  tại địa bàn xã Bạch Thượng.

Hình ảnh từ clip cho thấy, cô gái bị một số người lột quần lộ vùng kín trước sự chứng kiến của nhiều người. Một người phụ nữ được cho là mẹ chồng lý giải nguyên nhân tham gia đánh ghen cô gái là vì cô gái này có quan hệ bất chính với con trai bà. Dù bà nhiều lần khuyên giải cô gái cắt đứt quan hệ nhưng cô gái không chịu buông tha cho con trai bà.

Theo thông tin kèm theo, ngoài việc lột quần, người mẹ chồng cùng con dâu còn cắt tóc và xát ớt vào vùng kín cô gái.

Trao đổi với PV, lãnh đạo Công an huyện Duy Tiên cho biết: Sau khi nhận được thông tin từ Công an xã Bạch Thượng, Công an huyện Duy Tiên đã vào cuộc điều tra.

Căn cứ tài liệu thu thập, cơ quan điều tra bước đầu xác định, bà Hồng (SN 1959, ở huyện Duy Tiên) phát hiện con trai Tuấn có quan hệ bất chính với chị Thủy ở Hòa Bình. Mặc dù bà Hồng nhiều lần gặp khuyên giải chị Thủy cắt đứt quan hệ với con trai bà vì anh Tuấn đã có gia đình, con cái. Tuy nhiên, chị Thủy vẫn qua lại với con trai bà Hồng.

Tối 13.3, bà Hồng và con dâu là chị Phương (vợ anh Tuấn) tới thôn Nhất, xã Bạch Thượng tìm gặp chị Thủy. Sau đó bà Hồng và con dâu cắt tóc, tụt quần chị Thủy và đổ ớt vào vùng kín của chị Thủy.

Lãnh đạo Công an huyện Duy Tiên cho biết, quá trình xác minh, bà Hồng và chị Phương thừa nhận hành vi đánh ghen chị Thủy. Về phần chị Thủy, sau khi bị đánh ghen đã rời khỏi xã Bạch Thượng và không trình báo cơ quan công an về sự việc.

"Cô gái bị đánh ghen đã rời khỏi địa phương (xã Bạch Thượng), cơ quan điều tra liên hệ thì cô gái có ý không muốn trình báo vì có một phần lỗi", lãnh đạo Công an huyện Duy Tiên thông tin.

*Tên những người liên quan trong vụ việc đã được thay đổi.

Theo: Dân Việt

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала