Ông Putin tuyên bố: Lợi ích của các đảng phải ở hàng thứ hai

© Sputnik / Vladimir Astapkovich / Chuyển đến kho ảnhVladimir Putin
Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố rằng, mục đích quyền lợi của các nhóm và đảng chính trị cần lui xuống hàng thứ hai, trên hàng đầu và cơ bản phải là lợi ích lâu dài của quốc gia.

"Tôi cho rằng đối với  tất cả chúng ta yêu cầu rất quan trọng là thống nhất nỗ lực của tất cả các đảng phái chính trị, tổ chức xã hội và cộng đồng theo nghĩa rộng nhất của từ này", — ông Putin nói tại cuộc gặp các ứng viên Tổng thống, những người đã tham gia vào chiến dịch tranh cử vừa kết thúc.

Ông Vladimir Putin đã gặp các ứng viên đăng ký tranh chức Tổng thống Nga - Sputnik Việt Nam
Ông Putin kêu gọi các ứng viên Tổng thống tham gia đối thoại

Ông lưu ý rằng cần thống nhất nỗ lực "để thực hiện chương trình nghị sự tích cực, giải quyết những nhiệm vụ đang đăt ra  cho đất nước ta, và vượt qua những thách thức mà nền kinh tế Nga đang đối mặt".

"Đó có thể là những giải pháp không giản đơn, có thể là những quyết định đòi hỏi phải giải thích thêm, nhưng tôi rất mong muốn chúng ta luôn luôn làm việc trước hết phục vụ lợi ích lâu dài của nước Nga và nhân dân Nga, còn những mục tiêu lợi ích của nhóm hoặc đảng sẽ xếp hàng thứ hai", —  Tổng thống Putin tuyên bố. 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала