Câu hỏi về màu sắc của quả bóng quần vợt gây tranh cãi trên mạng

© Depositphotos.com / IgorTishenkoQuả bóng quần vợt
Quả bóng quần vợt - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Người sử dụng Internet lại chia thành hai chiến tuyến, lần này là vì màu sắc của quả bóng tennis. Lý do của vụ tranh cãi tiếp theo là một tweet của người Mỹ Delaney Dold.

"Ok, bây giờ là chính thức nhé. Cha của tôi vừa mới hỏi Roger Federer  rằng những quả bóng quần vợt  màu gì, màu vàng hay xanh lá cây, và ông nói chúng màu vàng".

Post của Dold thu thập được hơn hai nghìn reposts. Một số người đồng ý với ý kiến ​​của vận động viên quần vợt nổi tiếng.

"Nếu Roger nói rằng chúng có màu vàng, có nghĩa là chúng màu vàng".

"Chơi tennis trên cỏ xanh với quả bóng màu xanh lá cây còn có ý vị gì nữa? Tất nhiên, nó màu vàng".

 

Những người khác tiếp tục nhấn mạnh rằng quả bóng trên thực tế là màu xanh. Một số người dùng dẫn chứng bằng màu sắc của  hình emoji trong messenger như một đối số để chứng minh.

"Tôi thấy chúng màu xanh. Tôi cho rằng Roger thậm chí  vẫn còn nghi ngờ ".

"Emoji cho một quả bóng tennis xanh".

"Các quả bóng tennis màu vàng, nhưng trong trận đấu chúng nhuốm bẩn và trở thành màu xanh".

Một trong những nhà bình luận đã tiếp cận vấn đề này một cách nghiêm túc, và tìm thấy sắc thái của quả bóng tennis này trong bảng màu, đồng thời phát hiện ra rằng nó được gọi là màu vàng-xanh lá cây.

Theo dữ liệu của ấn bản Atlantic, trước đây các quả bóng tennis có màu trắng và đen, nhưng sau đó khán giả truyền hình phàn nàn rằng trong quá trình phát sóng các trận đấu, họ không nhìn thấy rõ các quả bóng.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала