Marin Le Pen: EU đang tiến hành cuộc chiến tranh lạnh với Nga

Liên minh châu Âu đã khởi động một cuộc chiến tranh lạnh thực sự với Nga. Ý kiến ​​này được lãnh đạo đảng "Mặt trận Quốc gia" Marin Le Pen thể hiện hôm thứ Sáu trong cuộc phỏng vấn với đài phát thanh France info. Bà đã bình luận về hành động của London và EU liên quan đến vụ Skripal.

"Tôi cho rằng những gì đang xảy ra ẩn giấu đằng sau một điều gì đó lớn hơn nữa — một chiến lược nhằm xây dựng bức tường ngăn cách Nga khỏi Liên minh châu Âu. Theo kinh nghiệm của tôi tại Nghị viện châu Âu, tôi biết rằng EU đang tiến hành một cuộc chiến tranh lạnh thật sự với Nga", — bà Marin Le Pen nói.

EU - Sputnik Việt Nam
Thứ Hai tới EU sẽ có kế hoạch hành động về sự cố ở Salisbury
Bà bày tỏ ý kiến ​​rằng "công lý của nước Anh đang hành động quá vội vã, bởi vì chỉ trong một vài ngày mà họ đã xác định được ai là người có tội trong trường hợp này." Bà Le Pen nhắc lại rằng tiền lệ với cuộc điều tra về vũ khí hóa học của Saddam Hussein "buộc chúng ta phải hết sức thận trọng trong kết luận". "Cần tiến hành điều tra thật sự. Hiện tại, nó vẫn chưa được tiến hành", — Marin Le Pen nhấn mạnh.

Về quan điểm của Pháp liên quan với tình hình, Marin Le Pen nói: "Nga có thực hiện hành động thù địch nào chống Pháp hay không? Vì lợi ích của Pháp, không chỉ phải tiếp tục duy trì quan hệ với Nga, mà còn phải làm cho quan hệ này trở nên sâu sắc hơn nữa."

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала