Nữ tiếp viên hàng không bị hiếp dâm sau bữa tiệc rượu

© Ảnh : PixabayCô gái
Cô gái - Sputnik Việt Nam
Một thành viên phi hành đoàn của hãng Hàng không Anh Britist Airways vừa bị bắt vì nghi ngờ liên quan đến vụ hiếp dâm một nữ tiếp viên trong chuyến dừng chân tại Singapore.

Theo các nguồn tin cung cấp cho Daily Mail, thành viên phi hành đoàn chưa rõ danh tính, hiện đang bị cảnh sát giam giữ vì các chứng cứ liên quan vụ bê bối tình dục này.

Airbus A 320 - Sputnik Việt Nam
Phi công chụp ảnh tự sướng khi lái Airbus A320 ở độ cao 9000 mét

British Airways cũng xác nhận rằng công ty đang "hợp tác tiến hành cuộc điều tra cùng cảnh sát và đang hỗ trợ đầy đủ những điều kiện cần thiết cho phi hành đoàn". Thông tin này của Hãng hàng không nước Anh được trà lời qua hình thức email cho Fox News.

British Airways từ chối bình luận thêm:

"Các thủ tục điều tra vẫn đang diễn ra".

Vụ việc xảy ra trong một bữa tiệc rượu sau khi phi hành đoàn British Airways hạ cánh xuống Singapore từ sân bay Heathrow, London, theo thông tin từ Daily Mail. Nữ tiếp viên hàng không bị đưa tới một khách sạn riêng biệt bên ngoài khu nghỉ của phi hành đoàn- Đây là báo cáo ban đầu của British Airways về vụ việc.

Nữ tiếp viên này sau đó đã không thể cùng với phi hành đoàn đến Sydney.

Một nguồn tin cho British Airways bổ sung cho Daily Mail rằng hãng đã gửi một "phi hành đoàn thay thế" đến Singapore để tiếp tục điều hành chuyến bay, và một nhân viên quản lý chịu trách nhiệm xử lý vụ bê bối. 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала