Xuất hiện thông tin về bạn gái của Skripal

© Sputnik / Kirill Kallinikov / Chuyển đến ngân hàng ảnhCầu Tháp Luân Đôn (Tower Bridge) và đài phun nước "Cô bé và cá heo" trên sông Thames, London
Cầu Tháp Luân Đôn (Tower Bridge) và đài phun nước Cô bé và cá heo trên sông Thames, London - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Sergei Skripal, người đã bị đầu độc ở thành phố Salisbury của Anh có một người bạn gái gần gũi, nhưng bà quá sợ hãi khi nói về những ngày cuối cùng trước khi xảy ra vụ đầu độc. báo Telegraph đưa tin từ nguồn tin thân cận với hai người.

Được biết, người phụ nữ sống ở Salisbury đã đến Anh từ Nga.

PACE - Sputnik Việt Nam
EU rút đại sứ ở Nga về nước vì "vụ Skripal"

"Ông ấy (Skripal) nói với bà ông là một nhà tỉ phú Nga, và họ bắt đầu mối quan hệ. Cảnh sát thậm chí còn không biết rằng có người phụ nữ như vậy. Có rất ít người biết được về mối quan hệ này…", người bạn của cặp đôi nói với tờ báo.

Người bạn nói rằng người phụ nữ "cực kỳ" sợ hãi và quá sợ để cung cấp cho cảnh sát thông tin về những ngày cuối cùng trước khi Skripal bị ngộ độc.

"Khi bà đọc được tin tức về những gì đã xảy ra, bà nói: đó là bạn trai cũ của tôi. Bà  thực sự rất sợ", nguồn tin cho biết.

Tại Salisbury thuộc Anh ngày 4 tháng 3, cựu đại tá tình báo Sergei Skripal, người làm việc cho cơ quan đặc nhiệm Anh, và cô Yulia con gái ông ta đã bị ngộ độc. Phía Anh khẳng định rằng Nhà nước Nga tham gia vào vụ "đầu độc" Skripal  bằng chất A234, mà họ coi ngang với "Novichok". Nga kiên quyết bác bỏ mọi cáo buộc dính líu trong "vụ Skripal".   

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала