Nổ súng ở trụ sở YouTube

© Ảnh : Global PanoramaYouTube
YouTube - Sputnik Việt Nam
Washington, (Sputnik) – Một vụ nổ súng đã xảy ra ở trụ sở YouTube tại California, theo báo cáo của cảnh sát San-Bruno khiến bốn người bị thương. Người phụ nữ nổ súng đã tự tử.

"Súng nổ ở trụ sở YouTube. Tôi nghe có tiếng súng nổ và thấy vài người chạy. Tôi núp trong văn phòng cùng với đồng nghiệp", — nhân viên công ty Vadim Lavrusik viết trên Twitter.

​Sau đó anh cho biết rằng cảnh sát vào tòa nhà và đưa mọi người sơ tán khỏi văn phòng. Một nhân viên khác cho biết đã nhìn thấy vết máu. Theo người này, kẻ tấn công đã tự sát.

Theo số liệu của cảnh sát, có bốn người bị thương. Bệnh viện trung tâm San-Francisco cho biết, có 3 người nhập viện, một người trong số đó đang ở tình trạng nguy kịch.

Theo ABC News, người phụ nữ da trắng trùm khăn đen đã nổ súng. Kênh truyền hình MSNBC xác định thông tin rằng người phụ nữ này đã chết. Cảnh sát cho biết, tay súng này hành động một mình.

​Cơ quan thi hành pháp luật kêu gọi người dân địa phương tránh đến Cherry Avenue, nơi có văn phòng của YouTube.

Đồng thời, trên mạng xuất hiện một clip cho thấy những người giơ tay lên đầu lên ra khỏi tòa nhà trụ sở YouTube. Có hơn 1600 người làm việc trong tòa nhà vừa bị tấn công.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала