Chính quyền Thái Lan: “Huấn luyện viên sex” người Nga cưỡng hiếp và tổ chức mại dâm

© AP Photo / Sakchai LalitNastya Rybka
Nastya Rybka - Sputnik Việt Nam
BANGKOK (Sputnik) - Cảnh sát thành phố nghỉ biển Pattaya (Thái Lan) đã đưa ra bản tuyên bố từ các nạn nhân, cáo buộc Nastya Rybka, Alex Leslie và 8 người khác nữa, bị bắt hồi tháng Hai, về tội tiến hành "đào tạo sex” bất hợp pháp, cưỡng hiếp và tổ chức mại dâm. Sputnik nhận thông báo này từ nguồn tin trong Sở cảnh sát thành phố Pattaya.
Anastasia Vashukevich (Nastya Rybka) - Sputnik Việt Nam
Huấn luyện viên sex người Nga bị cáo buộc làm tổn hại uy tín của Thái Lan (Ảnh)

"Tôi không nhìn thấy ai đưa ra tuyên bố, nhưng có bản tuyên bố như vậy. Tuyên bố  nộp vào ngày Chủ nhật. Một thành viên của nhóm bị bắt, lẽ ra cần bị trục xuất hôm thứ Năm bây giờ được chuyển cho chúng tôi, thông qua công an xuất nhập cảnh chuyển cho Cảnh sát hình sự,… còn việc trục xuất lui lại vô thời hạn", — nguồn tin nói với phóng viên.

"Theo tôi được biết, những cáo buộc chính trong tuyên bố là nhắm vào chống lại một trong những người bị bắt vì "huấn luyện sex", còn bị cáo khác bị coi là đồng lõa", — ông nói thêm.

Tất cả những người bị bắt đều bị buộc tội hoạt động lao động bất hợp pháp trên lãnh thổ Thái Lan. Họ là những người hướng dẫn kỹ nghệ tình dục và tiến hành đào tạo bất hợp pháp, họ nhận tiền từ những người tham gia tập huấn. Những người này phải đối mặt với án phạt tù đến hai năm và/hoặc mức phạt tiền đến 3000 USD, bị trục xuất khỏi Thái Lan và ghi tên vào danh sách đen có nghĩa là sẽ bị cấm nhập cảnh vào nước này trong vòng 10 năm.    

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала