“Phi cơ Israel bay lượn trên không trung trong cuộc tấn công căn cứ Syria”

© AP Photo / Ariel SchalitMáy bay Không quân Israel
Máy bay Không quân Israel - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
CAIRO (Sputnik) - Một máy bay do thám của Israel đã bay lượn trên bầu trời trong khi diễn ra cuộc bắn phá tên lửa vào căn cứ không quân của Syria ở tỉnh Homs, - theo thông báo của kênh truyền hình “Al-Mayadin”.

"Trong thời gian vụ ném bom căn cứ không quân "Tiifor" (T-4) ở Homs, đã luôn có chiếc máy bay do thám của Israel bay lượn trên bầu trời", — phóng viên kênh truyền hình thông báo, dẫn nguồn riêng.

Israel tấn công vào Dải Gaza - Sputnik Việt Nam
Israel giáng đòn tấn công vào Dải Gaza

Trước đó, hãng thông tấn quốc gia SANA của Syria cho biết rằng căn cứ không quân T-4 của Syria đã hứng chịu đòn tấn công tên lửa, không loại trừ rằng lực lượng tấn công là quân đội Hoa Kỳ. Còn kênh "Al-Mayadin" phản ánh rằng, tên lửa tấn công vào căn cứ không quân ở tỉnh Homs đã bay từ phía Địa Trung Hải qua không phận Lebanon.

Như hãng SANA dẫn nguồn tin trong giới quân sự cho biết, do hậu quả của cuộc bắn phá bằng tên lửa có mấy người thiệt mạng và bị thương.

Sau đó, theo nguồn tin gần gũi với ban chỉ huy quân sự Hoa Kỳ thông báo với Sputnik, thời điểm hiện tại lực lượng Mỹ không tiến hành hoạt động chiến sự chống Syria.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала