Yulia Skripal được xuất viện

© Ảnh : Facebook/ Yulia Skripal / Yulia Skripal
Yulia Skripal - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) - Con gái cựu đại tá GRU Sergei Skripal là Yulia Skripal đã được xuất viện từ bệnh viện khu vực Salisbury sau khi bị nhiễm chất độc thần kinh, nhưng việc điều trị vẫn chưa kết thúc, giám đốc bệnh viện Salisbury, bà Christine Blanshard cho biết.

Bà cũng nói rằng tình trạng sức khỏe của cựu nhân viên GRU Sergey Skripal đang được cải thiện, hy vọng rằng ông ta sẽ được ra viện.

Yulia Skripal - Sputnik Việt Nam
Tình huống diễn biến vụ Skripal : Yulia Skripal đưa ra tuyên bố

"(Sức khỏe) cha của Yulia đã có những tiến bộ đáng kể. Mặc dù ông hồi phục chậm hơn Yulia, chúng tôi hy vọng ông ấy sẽ có thể ra khỏi bệnh viện vào thời điểm cần thiết", bản tuyên bố nêu rõ.

Trước đó, có tin về việc cải thiện tình trạng của Sergei Skripal. Ông ta không còn trong tình trạng nguy kịch và đang hồi phục nhanh chóng.

Xin nhắc lại, nữ cư dân Nga Yulia Skripal đã tỉnh hơn một tuần và tuyên bố yêu cầu tôn trọng cuộc sống riêng tư của gia đình trong thời gian hồi phục.

Tại Salisbury thuộc Anh ngày 4 tháng 3, cựu đại tá tình báo Sergei Skripal, người làm việc cho cơ quan đặc nhiệm Anh, và cô Yulia con gái ông ta đã bị ngộ độc. Phía Anh khẳng định rằng Nhà nước Nga tham gia vào vụ "đầu độc" Skripal bằng chất A234, mà họ coi ngang với "Novichok". Nga kiên quyết bác bỏ mọi cáo buộc dính líu trong "vụ Skripal".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала