Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt gây sốt với chủ đề tình yêu Tổ quốc của người trẻ?

© Ảnh : Screenshot/Youtube Cặp diễn viên chính Song - Song trong Hậu duệ mặt trời phiên bản Hàn
Cặp diễn viên chính Song - Song trong Hậu duệ mặt trời phiên bản Hàn - Sputnik Việt Nam
Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt sẽ là một bộ phim về tình yêu Tổ quốc của người Việt trẻ tuổi.

Đây quả là một thông tin rất đáng chờ đợi nhất là với những fan ruột của bộ phim đã làm "ông tơ bà nguyệt" cho cặp diễn viên chính Song Hye Kyo và Song Joong Ki nên duyên vợ chồng sau đó.

Yua Mikami - Sputnik Việt Nam
3 diễn viên từng đóng phim 18+ của Nhật muốn khuấy đảo nền giải trí Hàn Quốc (Ảnh)

Chia sẻ về dự án, bà Ngô Thị Bích Hạnh đại diện BHD đơn vị sẽ Việt hóa bộ phim này cho biết:

"Khi chứng kiến hành trình của U23 Việt Nam tại AFC Cup 2018, U23 đã thực sự truyền cảm hứng và cho chúng tôi thấy rằng Việt Nam thực sự đã có được một thế hệ thanh niên trẻ văn minh, có kiến thức, yêu nước và sẵn sàng nỗ lực hết mình vì tình yêu Tổ quốc….Khi đó chúng tôi thực sự mong muốn có thể làm một bộ phim về những người Việt trẻ tuổi như thế ở những lĩnh vực khác không chỉ là bóng đá. Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt sẽ là một bộ phim về những người lính Việt Nam trẻ tuổi với tinh thần yêu nước trong sáng luôn sẵn lòng bảo vệ các cụ già, phụ nữ và trẻ em, chiến đấu vì lẽ phải, vì đất nước, những bác sĩ hết mình vì bệnh nhân và về những phẩm chất tốt đẹp của thanh niên Việt Nam thế hệ mới. Chúng tôi tin rằng những điều tốt đẹp, kỳ diệu vẫn luôn tồn tại và rằng người Việt Nam nào trong máu cũng có một lòng yêu tổ quốc. Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt sẽ là một bộ phim về tình yêu Tổ quốc của người Việt trẻ tuổi như thế".

Được mua bản quyền từ Đài KBS Hàn Quốc, không cần nói nhiều về "cơn sốt" mang tên Hậu duệ mặt trời, khán giả cũng đã biết bộ phim này đã tạo nên một làn sóng quan tâm đặc biệt dành cho những người lính ra sao.

Hậu duệ mặt trời phiên bản gốc có sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã trở thành một cơn sốt truyền hình khắp Hàn Quốc và các nước Đông Nam Á với lượng người xem cao nhất của phim truyền hình Hàn Quốc có những tập vượt hơn 40%.

Ngoài sự lãng mạn và kịch tính được lồng ghép nhẹ nhàng, Hậu duệ mặt trời còn đề cao tình yêu nước, tinh thần trách nhiệm trong bối cảnh quân nhân. chặt chẽ về kịch bản, cốt truyện của Hậu duệ mặt trời còn mang đậm tính nhân văn tập trung ở tinh thần yêu thương đồng loại của con người và sứ mệnh hết sức quan trọng của người thầy thuốc.

© Ảnh : Tuổi TrẻĐạo diễn của bộ phim Cô Ba Sài Gòn Trần Bửu Lộc sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn của bộ phim này
Đạo diễn của bộ phim Cô Ba Sài Gòn Trần Bửu Lộc sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn của bộ phim này - Sputnik Việt Nam
Đạo diễn của bộ phim Cô Ba Sài Gòn Trần Bửu Lộc sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn của bộ phim này

Đề tài tuy khô khan nhưng lại được thể hiện một cách kịch tính, chính điều này đã mang lại cho bộ phim đến 88 đề cử và 44 giải thưởng danh giá trong đó có Grand Prize của Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang lần thứ 52.

Kịch bản bộ phim này cũng đã được Phillipine, Thái Lan, Đài Loan, Indonesia và Việt Nam mua bản quyền sản xuất lại nhưng chưa phiên bản nào chính thức lên sóng.

Nhà sản xuất sẽ của Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt sẽ tổ chức các buổi tuyển chọn diễn viên quy mô lớn (open casting) để đạo diễn Bửu Lộc cùng ekip tìm được dàn diễn viên chính/phụ cho toàn bộ phim.

Theo: Tuổi Trẻ

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала