Đảng “Nước Nga công bằng” đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Đảng Cộng sản Việt Nam

© Depositphotos / Underworld1Cờ Việt Nam và Đảng Cộng sản
Cờ Việt Nam và Đảng Cộng sản - Sputnik Việt Nam
МATXCƠVA (Sputnik) – Đoàn đại biểu đảng «Nước Nga công bằng», dẫn đầu là Chủ tịch Đảng Sergei Mironov trong chuyến thăm Việt Nam đã ký một bản ghi nhớ hợp tác với Đảng Cộng sản Việt Nam, Cơ quan báo chí của đảng cho biết.

"Việc ký kết đã diễn ra vào ngày 16 tháng 4 tại văn phòng Ban đối ngoại Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, trong cuộc họp với Trưởng Ban Hoàng Bình Quang. Văn kiện dạng này được ký kết lần đầu tiên trong lịch sử quan hệ giữa Đảng "Nước Nga công bằng" và Đảng Cộng sản Việt Nam", — thông cáo báo chí cho biết.

Vladimir Putin và Nguyễn Phú Trọng - Sputnik Việt Nam
Tổng Bí thư đảng Cộng sản Việt Nam chúc mừng ông Putin tái đắc cử Tổng thống Nga

Được biết, theo quan điểm của hai bên, đây là một sự kiện đánh dấu ý nghĩa to lớn của đối thoại giữa các đảng nhằm phát triển thành công sự hợp tác chiến lược toàn diện giữa hai nước.

Theo văn kiện mà Sputnik có trong tay, hai bên thỏa thuận phát triển các mối liên lạc đảng đa phương, trong đó có các liên lạc liên vùng nhằm trao đổi kinh nghiệm và các áp dụng thực tiễn có hiệu quả trong lĩnh vực xây dựng đảng, tổ chức hoạt động của đảng và các vấn đề khác mà hai bên cùng quan tâm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала